2 răng cửa bị vẩu phải làm thế nào?

tinh dau sa nguyen chat

Người ta thường nhìn vào răng cửa để đánh giá 1 hàm răng đẹp. tuy vậy ko phải ai ai cũng có được một hàm răng cửa đẹp như mong muốn. Răng cửa vẩu là những trường hợp cần được khắc phục để có được hàm răng đẹp như mong muốn.

1. tác nhân dẫn đến hiện trạng răng cửa vẩu

Răng cửa vẩu xuất phát từ nhiều nguyên do khác nhau, có thể kể tới 1 số nguyên do chủ yếu.

Răng cửa vẩu khắc phục bằng cách nào hiệu quả nhất1Răng cửa vẩu khắc phục bằng việc nào hiệu quả nhất

bởi yếu tố di truyền: điều này đã được các bác sĩ nha khoa hàng đầu Quốc Tế kiểm chứng. Có đến 70% trường hợp răng vẩu là vì yếu tố di truyền. Nghĩa là trong gia đình có bố mẹ hay là ông bà bị vẩu thì con cái có nguy cơ cao sẽ bị vẩu theo.

bởi liên quan bên ngoài: 30% còn lại là do tác động bên ngoài bắt nguồn từ một số thói quen xấu được tạo thành từ khi còn nhỏ như ngậm ty giả, mút tay, thói quen đẩy lưỡi, thay thế răng quá sớm đều là nguyên do gây vẩu răng

hai. cách thức chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất

Ngày nay với công nghệ nha khoa hiện đại vẩu răng cửa hoàn toàn có thể chữa được để giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp như mong muốn.

Với trường hợp hai răng cửa bị vẩu có thể khắc phục hiệu quả bằng các mài răng hoặc là bọc răng sứ thẩm mỹ để chỉnh lại kích thước răng sao cho cân bằng với các răng còn lại trên hàm.

Mài răng cho trường hợp vẩu hai răng cửa bác sỹ sẽ tiến hành mài đi một phần men răng với tỉ lệ tương đối nhỏ để làm giảm tổn hại đến răng giúp răng đều và đẹp đẽ hơn. tuy thế với trường hợp một răng cửa vẩu nặng hơn cần thực hiện mài răng nhiều hơn và tiến hành bọc răng sứ để giúp răng đều đẹp đẽ hơn.

Răng cửa vẩu khắc phục bằng cách nào hiệu quả nhất2Bọc răng sứ giúp khắc phục răng cửa vẩu hiệu quả

2 giải pháp Chi phí chỉnh răng vẩu trên tuy đạt được hiệu quả nhanh chóng những khó dữ nguyên được trong giai đoạn dài đặc biệt là bọc răng sứ. ngoài ra việc mài răng gây làm hại cho răng thật và răng dễ bị ê buốt trong tương lai.

Niềng răng chính là giải pháp hiệu quả nhất để chỉnh răng cửa bị vẩu an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

Niềng răng dùng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp răng rục rịch về đúng vị trí khớp cắn. Mắc cài niềng răng được thiết kế chuyên dụng để giúp răng di chuyển trong mộ thời gian dài.

Khi niềng răng hệ thống dây thun tác động trực tiếp lên răng để răng di chuyển, tuy vậy răng di chuyển với cấp độ rất nhỏ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi áp dụng.

Răng cửa vẩu khắc phục bằng cách nào hiệu quả nhất3Niềng răng phương pháp trọn đời cho răng cửa vẩu

Quy trình niềng răng vẩu có thể kéo dài từ 1,5 – 24 tháng tùy thuộc vào tình hình răng miệng của người mắc bệnh và cơ địa từng người, tuy thế bằng việc chăm chút răng cẩn thận bạn có thể rút ngắn được thời gian khi niềng răng.

ngay sau khi niềng răng đảm bảo có được hàm răng đẹp như mong muốn và duy trì kết quả tới trọn đời.

Mọi thắc mắc về răng cửa vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp và trả lời thắc mắc từ nhiều chuyên gia nha khoa hàng đầu.

2 răng cửa bị vẩu phải làm thế nào?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *