5 Tiêu chí cần chú ý khi chọn đàn Guitar điện

tinh dau sa nguyen chat

Muốn mua được một cây đàn Piano điện chất lượng bạn cần phải dành ra nhiều sự quan tâm và tìm hiểuVới kinh nghiệm 10 5 trong nghề bán nhạc cụÂm Nhạc Bình Minh sẽ chia sẻ với bạn trẻ năm tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn lựa mua 1 cây đàn Piano điện tốt.

TOP 10 Thương hiệu đàn Piano nổi tiếng tại Nhật Bản

5 tiêu chí hàng đầu để chọn 1 chiếc đàn piano điện chất lượng là:

  1. Tiêu chí thứ nhất: Thương hiệu.

Đây là tiêu chí hàng đầu bởi thương hiệu là điều đã được chuyên gia chơi đàncó chuyên môn thẩm định từ lâu. Việc bạn tin vào một thương hiệu nổi tiếng là điều hoàn toàn dễ hiểu và có cơ sở.

Những thương hiệu đàn Đàn piano điện mà bạn nên chọn lựa là: Casio, Yamaha, Roland, Kawai… Những thương hiệu này chiếm được rất nhiều cảm tình của bạn trẻ tiêu dùng và đã được khẳng định tốt.

  1. Tiêu chí thứ 2: Độ nặng bàn phím.

Độ nặng của bàn phím là điều mà bạn cần quan tâm. Có rất nhiều Piano điện có độ nặng bàn phím quá nhẹ nên khi chuyển sang chơi Đàn pianochúng ta sẽ bị bỡ ngỡ, lực ở tay không đủ mạnh. chình vì vậychất lượng nhất hãy lấy Piano cơ làm chuẩn mực, độ nặng của bàn phím Piano điện gần như độ nặng bàn phím Piano cơ là được.

  1. Tiêu chí thứ 3: Âm thanh của đàn.

Âm thanh của Piano điện càng chân thực, càng giống Đàn piano thì càng tốt. Tất nhiên là không thể giống hoàn toàn Nhưng nên giống nhất có thể. Khi đi mua đàn, bạn hãy thử gõ lên phím đàn của cả Đàn piano điện và Piano cơ, thấy chiếc đàn piano điện nào cho âm thanh chân thực như Piano cơ thì nên chọn lựa nó nhé.

> Tìm hiểu thêm: Những loại Piano điện giá dưới 15 triệu

  1. Tiêu chí thứ 4: Bàn đạp.

1 chiếc bàn đạp chỉ có 2 chức năng tắt/mở là 1 chiếc bàn đạp không tốt. Bởi lẽ một chiếc bàn đạp chất lượng cần nhiều hơn thế, nó cần phải có nhiều phản ứng khác nhau đối với nhiều cấp độ của lực đạp. Có như vậy nó mới đáp ứng được nhu cầu của những ai chơi nhạc thực thụ.

  1. Tiêu chí thứ 5: Các tính năng mở rộng.

Đầu tiêncây đàn Piano điện phải có những tính năng cở bản của Đàn piano cơ, sau đó nó nên có thêm những tính năng mở rộng khác, ví dụ như bên cạnh âm thanh cổ điển thì Piano điện của bạn nên được tích hợp thêm âm thanh của những dòng nhạc khác như nhạc blues, nhạc jazz… vần đế này sẽ mang lại cho chúng ta nhạc và bạn trẻ nghe những trải nghiệm thú vị mà Piano không thể làm được.

Như vậy là ABM đã chia sẻ với bạn năm tiêu chí quan trọng hàng đầu khi mua 1 cây đàn Piano điện. Bạn hãy ghi nhớ năm tiêu chí này để chọn lựa được 1 Chiếc đàn thật chất lượng và phù hợp đối với mình nhé!

Xem thêm:

5 Tiêu chí cần chú ý khi chọn đàn Guitar điện

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *