Bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không?

tinh dau sa nguyen chat

Câu hỏi: Chào bác sĩ Kim! Bác sĩ có thể cho em lời khuyên bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không ạ? Em mới bị gãy mất chiếc răng hàm trên ở bên không thuận nhai nên cảm thấy cũng không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày. Nhưng cảm thấy không yên tâm nếu để tình trạng như vậy. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Bảo Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và chia sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không? ” của bạn, Nha khoa Kim xin được tư vấn cụ thể như sau:

Bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không1

Trồng răng sau khi bị gãy răng bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa Kim

Hàm răng với toàn vẹn số răng trên cung hàm mới bảo đảm toàn diện về mặt tác dụng cũng như thẩm mỹ, giúp khoang miệng chấp hành được toàn diện vai trò vốn dĩ của nó.

Bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không, tại sao?

Muốn nhân thức bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không cần xét trên cả hai mặt là công dụng và thẩm mỹ.

Về chức năng: mặc dù bạn không thuận nhai bên hàm này nên trợ thời thời dù bị gãy răng vẫn không ảnh hưởng gì. Đương nhiên, về dài lâu, sẽ dẫn tới một yếu tố là sự méo mó giữa nhì hàm. Ví như cả đời bạn chỉ nhai một bên hàm tức là một bên phải hoạt động phần lớn khi mà bên còn lại không có hoạt động gì.

Chưa kể tới tính huống xấu có thể xảy ra là khi bên hàm nhai thuận vì phải tiếp xúc phổ quát hơn với thực phẩm dẫn đến sâu răng, ê nhức không thực hiện được công dụng nhai nghiền trái cây. Khi đó, bên hàm nhai không thuận và lại thiếu răng thì, tính năng của khoang miệng sẽ không được đảm bảo và gây đa dạng phiền phức cho bạn trong ăn uống.

Về thẩm mỹ: khuôn răng cần đảm bảo sự ổn định. Điều này thể hiện ở việc các răng ở nguyên vị trí như thuở đầu khi mọc lên trên cung răng. Dĩ nhiên, khi có bất cứ một răng ở vị trí nào bị mất hoặc gãy, nguy cơ những chiếc răng cận kề và răng đối diện sẽ không còn sự định hình nữa. Những răng cận kề sẽ xô lệch, nghiêng sang khoảng trống mất răng. Chiếc răng đối diện với khoảng trống mất răng sẽ trồi lên không còn bằng với các răng kề cận trên cùng hàm nữa. Khi đó, hàm răng sẽ xô lệch và không còn bằng phẳng như thuở đầu.

Trong trường thích hợp nguy hiểm hơn khi bạn mất răng, ví như xương ổ răng bị trống mà không tự bù xương thiên nhiên được thì sẽ dẫn tới hiện tượng tiêu xương ổ răng, nặng hơn là tiêu xương hàm. Giả dụ chừng tiêu xương nặng quai hàm sẽ võng xuống không chỉ làm cho chừng mực xô lệch của răng nặng hơn mà còn khiến cho gương mặt trở thành già nua lập cập hơn.

Do những nguy cơ này mà đa số các trường phù hợp gãy răng đều được bác bỏ sĩ Kim khuyên nên trồng răng càng sớm càng tốt để duy trì sự định hình cho cấu trúc khuôn miệng và xương hàm. ngừng thi côngĐây cũng là câu giải đáp cho thắc bận bịu bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không của bạn.

Các chưng sĩ phục hình bậc nhất cũng động viên nên trồng lại răng bằng kĩ nghệ văn minh Implant 4S thay vì khiến cầu răng hay chỉ cấy ghép theo kỹ thuật tầm thường.

Đây là kĩ nghệ do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế nhạo chiến thắng, vận dụng thứ tự tiêu chuẩn cấy ghép răng implant Toàn cầu cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất hỗ trợ nên bảo đảm khôi phục lại răng mất, răng gãy có tính năng cũng như thẩm mỹ không kém cạnh răng thật.

Chiếc răng sẽ bền, đẹp, cứng chắc, chịu lực cao nên hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật. Giai đoạn cấy ghép cũng diễn ra dễ ợt và thắng lợi với tốc độ tích phù hợp xương hối hả, tốc độ hơn khi cấy ghép tầm thường giúp rút ngắn thời điểm phục hình đến mức tối đa.

Để được trả lời cụ thể hơn về kĩ nghệ này cũng như là về điều bị gãy răng hàm nếukhông trồng răng có sao không một cách trực tiếp từ phía bác sĩ giỏi về phục hình, bạn vui lòng địa chỉ về Trung tâm theo các tin tức đi kèm dưới đây, chưng sĩ sẽ hồi đáp tận tâm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Bị gãy răng hàm nếu không trồng răng có sao không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *