Bị mất nhiều răng có cần cấy trụ implant

tinh dau sa nguyen chat

Chào bác sỹ Kim! Mẹ em không hiểu sao mà bị mất nhiều răng lắm ạ, cứ lung lay xong rồi gãy. Mặc dù sức khỏe của mẹ em rất tích cực, cũng chỉ mới 55 tuổi thôi ạ. Mong bác sỹ trả lời giúp em bị mất nhiều răng phải làm thế nào ạ? tình thật cảm ơn bác sỹ! (Lý Thụy An – Hà Nội)

mat-nhieu-rang

Mất nhiều răng sử dụng phương pháp cắm ghép Implant khắc phục

Giải đáp :

Chào bạn Thụy An!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị mất nhiều răng phải làm thế nào?” của bạn, nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi càng nhiều tuổi, mật độ xương hàm sẽ giảm dần đi, nên răng cũng yếu và dễ bị lung lay, gãy vỡ. Đó là quy luật mà gần như ai cũng trải qua. Chỉ mang điều là người nhanh người chậm khác nhau.Tìm hiểu thêm nếu bạn bị mất răng số 7 phải làm ntn?

Tuy nhiên, trường hợp như của mẹ bạn thì hơi đặc trưng vì mẹ bạn chỉ mới 55 tuổi, sức khỏe lại khá tốt mà đã bị mất nhiều răng thì thể là vấn đề gì chậm triển khai. Cũng thể là do bệnh lý, nhưng cũng với thể đơn thuần là do nền răng và cấu tạo xương hàm yếu mặc dầu sức khỏe chung thì không với thể hiện gì.

Bị mất nhiều răng phải làm thế nào?

Răng là một trong những bộ phận đặc thù trên thân thể, khi đã bị gãy vỡ lẽ hoặc mất đi thì không thể tự tái tạo hoặc tự mọc lại được như cũ. bởi thế, giả dụ đã bị mất răng thì sẽ mất răng vĩnh viễn. do vậy, cần xác định là sở hữu nên khiến rănggiả một mực hay không. ví như muốn hàm răng trở lại như ban đầu thì không mang bí quyết nào khác là trồng lại răng.

Muốn trồng lại răng mang thể tuyển lựa 1 trong ba phương án là làm cho hàm rănggiả tháo lắp, khiến cho cầu răng hoặc là cấy ghép Implant.

Vì bạn không biểu hiện cụ thể hiện trạng răng như thế nào, nên chúng tôi xin đưa ra các biện pháp thể vận dụng cho trường hợp bị mất nhiều răng như sau:

Nếu như bị mất nhiều răng mà trên cung hàm còn lại rộng rãi răng thật thì thể làm hàm răng giả dỡ lắp (dạng nền nhựa hoặc trên khuông kim loại). Tìm hiểu khi bạn mất răng số 2 nên làm gì ?

Nếu như bị mất nhiều răng mà số lượng răng mất khoảng 3 – 4 răng thì với thể phục hình răng một mực bằng cầu răng. Cầu răng sẽ tựa vào các loại răng thật còn lại.

Nếu như bị mất nhiều răng mà trên hàm chỉ còn lại rất ít răng thật thì nên trồng răng cố định bằng cách cấy ghép Implant. Bởi vì bí quyết phục hình này không làm cho ảnh hưởng tới các răng thật còn lại.

Trong số những cách phục hình này, cấy ghép Implant mang mức giá ban sơ tương đối cao nhưng lại với phần nhiều thế mạnh vượt trộiđặc biệt thích hợp cho phục hình cho tình huống bị mất nhiều răng. Hơn nữa, mẹ bạn cũng chỉ mới 55 tuổi, nên sử dụng đến giải pháp trồng răng với tuổi thọ caom ít rủi ro nhất để đảm bảo an nhai thả sức, không tốn phổ biến công vận động chỉnh sửa phức tạp.

Nếu còn chưa thật sự yên tâm và để mang các giải đáp xác thực hơn sở hữu trường hợp của mẹ bạn, rẻ nhất nên đưa mẹ bạn tới trọng điểm để bác sỹ thăm khám thật kỹ lưỡng trạng thái bị mất nhiều răng.

Mọi băn khoăn khi bạn mất nhiều răng hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bị mất nhiều răng có cần cấy trụ implant

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *