Bị mất răng phải làm sao – Địa chỉ nha khoa uy tín

tinh dau sa nguyen chat

Chào bác sỹ Kim! Em bị mất vài răng do tai nạn, răng mất sắp hết nên rất lo. Không biết là bị mất răng phải làm sao bây giờ ạ? Liệu có thể trồng lại bền chắc như cũ được không thưa bác sỹ. nếu có thể, em mong muốn có răng giả tốt như răng thật. Cũng xin trả lời giúp là sau một thời kì nữa mới trồng răng thì có sao không ạ vì hiện giờ em chưa có nhiều kinh phí. Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ! chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Hồng Phước – Hà Nội)

mat-rang-phai-lam-sao

Răng bị mất nên khôi phục bằng cấy ghép Implant

Giải đáp :

Chào bạn Hồng Phước!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn có chúng tôi. Về thắc mắc: “bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách thức nào rẻ?” của bạn, nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi đã bị mất răng thì coi như các chiếcrăng thật suốt đời sẽ không còn hồi phục trở lại. Bởi vậy, không còn bí quyết nào khác rẻ hơn là trồng lại răng mất mới có thể khôi phục được hàm răng lại như ban sơ. các chiếcrăng giả này sẽ thay thế cho răng thật, thực hành các chức năng cơ bản và có thể thấp như răng thật.

Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?

Ví dụ bạn đang băn khoăn bị mất răng phải làm sao và muốn lấy lại được sự kiêm toàn cho hàm răng sau khi đã mất vài răng thì rẻ nhất nên trồng lại. Việc trồng răng không chỉ có trị giá hữu dụng về mặt thẩm mỹ là bổ sung vào khoảng trống mất răng, mà còn có tác dụng khôi phục khả năng ăn nhai, đảm bảo sự ổn định và hầu hết của cấu trúc xương hàm – răng – nướu. Tìm hiểu thêm nếu bạn bị mất răng cửa phải làm gì?

Hiện có khá phổ quát phương pháp trồng răng đảm bảo, có thể tiêu dùng răng giả toá lắp, cầu răng sứ hoặc răng Implant. ngoài ra, cấy ghép Implan mới là giải pháp trồng răng ưu việt nhất bởi có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng. Sự tái tạo chân răng chính là cách lý tưởng để bù lại khoảng trống của chân răng trong xương hàm. Nhờ vậy, đơn vị răng được khôi phục đảm bảo, phần nhiều nhất.

Hơn nữa, phục hình Implant cũng giúp bạn tránh được tình huống phải mài răng như khi khiến cho cầu răng. chiếcrăng trên Implant sẽ còn đó độc lập, hoàn toàn chẳng hề bám tựa vào bất cứ chiếcrăng cận kề nào khác.

Để có thể phục hình Implant có hiệu quả tốt nhất, bạn có thể vận dụng kỹ thuật cấy ghép Implant 4S đương đại. Đây là công nghệ áp dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Quốc tế, cho phép cấy ghép trụ răng chính xác vào trong xương hàm về tỷ lệ nông sâu và tương quan có những chân răng cận kề. chiếcrăng sẽ đạt độ cứng chắc cao, chịu lực tối đa và còn đó vững bền nhất trên cung hàm.Tìm hiểu thêm mất răng cấm vĩnh viễn liệu có nguy hiểm

Cấy ghép Implant 4S còn có thể giúp rút ngắn thời gian điều trị tối đa, mỗi trụ răng chỉ cần khoảng 15 phút đặt vào xương hàm. thời kì để trụ răng tích hợp xương trong thời gian từ 3 – 4 tuần thay vì kéo dài trong đa dạng tháng như các khoa học cấy ghép khác.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hành cáy ghép răng bằng công nghệ tân tiến này.
nếu cần được trả lời thêm về vấn đề bị mất răng phải làm sao 1 phương pháp chi tiết hơn, bạn có thể địa chỉ tới trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi câu hỏi sẽ được hồi đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ

Mọi băn khoăn về bị mất răng phải làm sao hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bị mất răng phải làm sao – Địa chỉ nha khoa uy tín

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *