Bỏ thuốc lá giúp bạn trẻ hơn 13 tuổi

tinh dau sa nguyen chat

“Bỏ thuốc lá giúp bạn trẻ hơn 13 tuổi”, một chủ đề khá hấp dẫn với 1 con số khá lớn của cuộc đời. Vậy thực hư của việc kéo dài thanh xuân 13 năm với việc bỏ thuốc lá có thật? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Níu giữ 13 năm thanh xuân chỉ với việc cai thuốc lá

Như chúng ta đã biết thì hút thuốc lá có sức tàn phá kinh khủng để sức khỏe. Nó tác động đến các bộ phận như cơ quan hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, thần kinh,…Đặc biệt, người ta nhận thấy các cơ quan tiếp xúc trực tiếp như miệng, họng, da, lông, tuyến mồ hôi,.. bị suy giảm nhanh chóng hút thuốc.

Ở Mian, Italya, người ta nghiên cứu trên 64 người phụ nữ hút thuốc về làn da của họ. Các nhà nghiên cứu cho thấy tại thời điểm bấy giờ làn da của họ nhăn, chảy xệ và già hóa hơn 9 tuổi so với tuổi đời của họ. Nhưng điều bất ngờ thay là sau 9 tháng bỏ thuốc, làn da của những người phụ nữ này đã cải thiện đáng kể, giảm trung bình 13 tuổi.Vậy là chỉ mới thí nghiệm trên làn da nhưng đã thấy sự trẻ hóa rõ rệt khi bạn ngưng hút thuốc. Vậy là bạn có thể hiểu sắc vóc của mình không chỉ bị chi phối bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài mà còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên trong.

Tương tự như làn da thì các bộ phận khác trên cơ thể như thần kinh, cơ quan hô hấp, tiêu hóa đặc biệt là tim mạch sẽ hoạt động ổn định và suy trì chức năng tốt nếu bạn cai thuốc lá ngay bây giờ.

Vậy là câu trả lời cho câu chuyện 13 năm níu kéo thanh xuân đã có hồi đáp với 1 thí nghiệm khá thuyết phục tại nước Ý. Nhận thức được tác hại của hút thuốc lá nhưng rất ít ai đủ can đảm để cai thuốc lá. Phần nhiều họ chưa đủ hiểu biết, không có sự quyết tâm và mục đích cai thuốc và đặc biệt là chưa tìm được giải pháp cai thuốc hiệu quả. Để giúp các bạn có đủ tự tin và động lực để từ bỏ khói thuốc lá thì chúng tôi nghĩ bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá từ Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”.

Cai thuốc lá không phải chuyện khó

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang nghị do lang y Lê Thanh Nghị dày công nghiên cứu. Theo thầy thì trước đây thầy cũng là một người nghiện thuốc lá nhưng nhờ một bài thuốc dân gian của buôn làng mà thầy cai được thuốc. Sau khi thuyết phục buôn làng, thầy đã đem phương thức về chế biến thành nước súc miệng cai thuốc lá. Nhiều năm nay, người dân khắp nơi vẫn thường nhắc nhớ đến thầy thuốc hiền từ, ân cần và phúc đức ở tình Daklak mát tay giúp đỡ được nhiều người bỏ thuốc lá thành công.  

Hiện nay sản phẩm được xem như người bạn thân thiết của những ai có ý định cai thuốc lá. Sản phẩm nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, chưa kể sử dụng cũng đơn giản nên bạn có thể cai thuốc bất kì nơi đâu, thời điểm nào nếu bạn muốn.

Bạn chỉ cần một liều nhỏ chừ 30ml súc như nước súc miệng thông thường rồi nhổ đi, ngày từ 2-5 lần trong vòng 5-7 ngày. Bạn sẽ nghe mùi thuốc lá thật kinh khủng vì nó hôi khét và cực kỳ khó chịu.

Hiệu quả nhanh chưa phải là điểm cộng mà khác hàng dành cho nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mà chính là thành phần an toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Thành phần của nước súc miệng cai thuốc lá gồm:  Tơm Trơng, Quế nhục, Đại hồi, Kim ngân hoa, Cúc hoa, Cam thảo,.. Đây là những nguồn dược liệu quý và tốt cho sức khỏe mộc trong tự nhiên. Từ những yếu tố an toàn và chất lượng trên đã làm nên hiệu quả cho sản phẩm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm hỗ trợ cai thuốc này qua địa chỉ. Nhân viên công ty sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak

096 1900 868

02623 99 86 79

thanhnghi.info@gmail.com

Bỏ thuốc lá giúp bạn trẻ hơn 13 tuổi

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *