Cách chữa hàm hô thế nào cho hiệu quả nhất

tinh dau sa nguyen chat

Hàm hô bởi xương gây ra sẽ có cách thức trị liệu khác biệt hoàn toàn với biểu hiện hô do răng gây nên. Những thông tin cụ thể bên dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được mình đang hô hàm hay hô răng, cách chỉnh hàm hô cũng như giá cả cần chuẩn bị cho ca chữa trị.

một. Phân biệt hàm hô và răng hô

Hàm hô có thể phân biệt với hô răng bằng việc tự quan sát tại nhà được, nếu thấy tỉ lệ tương đồng giữa mũi và cằm có sự chênh lệch bất thường thì tác dụng hô do xương hàm là khá cao. Bạn có thể dùng gương soi hoặc chụp hình cận mặt, cận miệng và răng để dễ quan sát đối chiếu.Hàm hô - Những điều cần biết và cách chỉnh hàm hô6

cách thức nhận diện hàm hô

Xem thêm: chi phí niềng răng hô ở hà nội

tuy thế, sự quan sát này chỉ có tính tương đối vì bạn không thể biết rõ hơn những tỉ lệ của gương mặt. vì thế các giải pháp y khoa sẽ giúp xác định hô hàm chính xác nhất.

– chụp hình CT

Hình ảnh cắt lớp phần khung xương hàm mặt và các góc nhìn 3D sống động giúp bác sỹ biết rõ hơn xương hàm có đạt tỉ lệ chuẩn hay ko. Từ hình ảnh phim chụp cụ thể, bác sĩ mới có thể đem ra những phán đoán hợp lý nhất để điều trị.

– Đo khớp cắn

bác sỹ dùng công nghệ đo khớp cắn chuyên dụng để biết tương quan giữa hàm trên và hàm bên dưới, sẽ phán đoán chi tiết bệnh nhân có bị hô hàm hay không. Đây cũng là thao tác kiểm định chuyên sâu để xác định và phân biệt hàm hô với hô răng một cách chuẩn xác nhất.

Hàm hô - Những điều cần biết và cách chỉnh hàm hô1

Đo khớp cắn là cách thức phân biệt hô hàm hay hô răng nhanh và chính xác nhất

hai. cách thức chỉnh hàm hô triệt để nhất

Phẫu thuật hàm hô chính là cách thức chỉnh hàm hô do xương duy nhất và triệt để nhất, mang tới tương đồng hài hòa giữa 2 cung hàm và vẻ đẹp chuẩn tự nhiên của tổng thể gương mặt. bác sĩ tiến hành giải phẫu liên quan tới tác nhân gây hô từ bên trong đặc thù hàm mặt để điều trị hàm hô một cách nhanh chóng.

Hướng chỉnh hàm là cắt bớt xương và đẩy lùi hàm vào bên trong hoặc là kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau cũng như với cả gương mặt. Thông thường 1 ca phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ diễn ra theo các bước cụ thể sau:

♦ Bước thứ nhất: chụp ảnh bằng máy X Quang Cone Bean CT 3D kỹ thuật số

♦ Bước B: Phân tích gương mặt bằng phần mềm Vceph

♦ Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

♦ Bước D: áp dụng phẫu thuật hàm hô

♦ Bước 5: chăm sóc sau phẫu thuật

Hàm hô - Những điều cần biết và cách chỉnh hàm hô2

quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

Xem thêm: phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Chỉnh hô hàm bằng phẫu thuật sẽ cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỉ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt. không những khuôn miệng bạn hết hô triệt để mà vẻ ngoài cũng trở nên thanh thoát, đẹp đẽ hơn.

Chỉ cần phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất nhưng đây hiệu quả chỉnh hàm hô đạt được vĩnh viễn trọn đời, ko tái phát. tương đồng hàm chuẩn sẽ giúp phân bố đều lực nhai, tránh các biến chứng liên quan tới khớp thái dương hàm.

*Lưu ý: Phẫu thuật chỉnh hàm hô là một kỹ thuật khó và phức tạp nên chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình vừa được đảm đương trị cho bệnh nhân. bởi thế bạn nên chọn địa chỉ nha khoa tin cậy và chuẩn bị mức giá cả đầy đủ trước khi quyết định.

3. chi phí phẫu thuật hàm hô chuẩn xác

bởi là một kỹ thuật khó nên mức giá phẫu thuật hàm hô cao hơn so với khi chỉnh nha, tất nhiên là giá cả luôn đi đôi với chất lượng và cấp độ phức tạp của ca trị. Bạn có thể theo dõi bảng giá cụ thể tại KIM sau đây để biết chính xác hơn hơn:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Phẫu thuật nhổ hai răng số bốn hàm bên trên Trọn gói 70.000 tr
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới Trọn gói 70.000 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ bỏ răng số bốn Trọn gói 120.000 tr
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm bên dưới Trọn gói 85.000 tr
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm bên trên Trọn gói 85.000 triệu
Nhổ hai răng hàm bên dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm ko nhổ bỏ răng với VO Trọn gói 80.000 tr
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc là làm ngắn cằm dài Trọn gói 50.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ bỏ răng với Lefort một và BSSO Trọn gói 150.000 tr
Phẫu thuật cắt đối xứng xương hàm Trọn gói 120.000 triệu
chụp hình khi áp dụng chữa Trọn gói Miễn phí

KIM Dentistry đã trang bị đầy đủ các trang bị hiện đại cần phải thiết cho một ca phẫu thuật hàm hô như: Máy X Quang Cone Bean CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm phân tích gương mặt OMS tiên tiến, máy cắt xương siêu âm bảo đảm cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất.

Hàm hô - Những điều cần biết và cách chỉnh hàm hô3Hàm hô - Những điều cần biết và cách chỉnh hàm hô4Hàm hô - Những điều cần biết và cách chỉnh hàm hô5

Hình ảnh sau chữa trị chỉnh hàm hô theo công nghệ tiên tiến tại nha khoa KIM

Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô thoải mái và hiệu quả từ khâu tư vấn, chữa đến chăm chút sau hậu phẫu. Rất nhiều khách hàng đã trông cậy chỉnh hàm hô tại KIM và có phản hồi tích cực.

ở bên trên đây là các thông tin cụ thể về hàm hô, mọi thắc mắc của bạn về cách nhận diện hô hàm hay những cách thức chữa hàm bị hô triệt để vui lòng liên lạc tổng đài 1900 6899 hoặc là đến trực tiếp trung tâm KIM, các bác sỹ luôn sẵn sàng trả lời kỹ lưỡng cho bạn.

Cách chữa hàm hô thế nào cho hiệu quả nhất

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *