Cách thức lựa chọn áo thun đồng phục bạn nên biết

tinh dau sa nguyen chat

Áo thun đồng phục là thứ không thể thiếu cho những buổi dã ngoại, vui chơi, tụi họp của các thành viên trong nhóm, hội, công ty…. Nhưng lựa chọn 1 kiểu thiết kế để phù hợp cho tất cả mọi người không phải là điều mà ai cũng làm được. Vậy bí quyết nào để lựa chọn ao thun dong phuc đẹp, thời trang mà lại phù hợp cho cả nam lẫn nữ?

Lựa chọn áo thun theo màu sắc

Điều này tùy thuộc khá nhiều vào mắt thẩm mỹ cũng như sở thích của từng người. Lựa chọn một mẫu áo thun đồng phục hợp ý của hầu hết các nhân viên là một vấn đề khó khăn. Vì vậy, thường lấy ý kiến của đa số, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sắc tươi sáng. Gam màu sáng khiến cho ta thoải mái và tích cực hơn là gam màu tối.

Chọn áo thun theo form

Mỗi người có 1 dáng vẻ khác nhau, tất nhiên bạn sẽ được lấy số đo cụ thể nhưng khó lòng để chọn được kiểu khi hầu hết đều không hiểu về áo thun. Bạn nên chọn mẫu thiết kế may dong phuc rộng và thoải mái nhưng không phải rộng thùng thình nhé, tránh những loại áo body sẽ không hợp với người không có dáng chuẩn.

Chọn thiết kế dễ dạng phối đồ

Ngày nay, làm đẹp không chỉ dành riêng cho nữ giới nữa – cánh đàn ông cũng đã và đang quan tâm rất nhiều về vấn đề này. Vì vậy, bạn hãy chọn 1 mẫu thiết kế trẻ trung, năng động để dễ dàng phối với các loại thời trang khác như quần jean, kaki, jogger…..có thể là những phụ kiện thời trang khác như lắc tay, đồng hồ……

Cách thức lựa chọn áo thun đồng phục bạn nên biết
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *