Cần biết | Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

tinh dau sa nguyen chat

Xin chào bác sĩ BVTM KIM! Qua xem xét kĩ, cháu được biết nâng ngực Y line tại BVTM KIM là biện pháp sửa ngực rất đáng tinan toàn. Vậy cháu Xin hỏi nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ

Nâng ngực y line có để lại sẹo không 3

Hình ảnh bệnh nhân nâng ngực nội soi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Cảm ơn bạn đã xem qua và gửi câu hỏi “điều trị nâng ngực Y line có để lại thẹo sau làm đẹp không” đến chuyên mục trao đổi của Bệnh thẩm mỹ viện KIM. Về chưa rõ của bạn, các chuyên gia xin được tham vấn như sau:

>>>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để “tạm biệt” ngực quả mướp

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau làm đẹp không?

phẫu thuật sửa ngực Y-line hiện là kỹ thuật thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ mang lại cho các chị khuôn ngực căng tròn, cân đối, đẹp như ýsửa ngực Y-line còn cam kết an toàn tuyệt đối, không tác động đến tuyến sữa và không mất cảm giác đầu vú, mang lại hiệu quả sửa ngực dài lâu.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng ngực này còn được chúng tôi làm đẹp đi đầu Hàn Quốc những nghiên cứu và phát triển phù hợp với hình dáng, khuôn ngực của người Á Đông. thành ra, sửa ngực Y-line hiện đang là sự lựa chọn của hầu hết các chị nữ giới mong muốn có được hình dáng vòng một cân bằng, đẹp như ý nhất.

nhưng, sửa ngực Y line vẫn là giải pháp nâng ngực cần điều trị, Cho nên rất nhiều các chị vẫn còn chần chừ nâng ngực Y line có để lại sẹo không không. nâng ngực Y-line không chỉ có điểm hay về hiệu quả làm đẹp, độ đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe mà còn được các Y bác sĩ chuyên khoa và người vận dụng nhận định cao về điểm tốt không gây ra sẹo sau làm đẹp. Với đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại sẹo hoặc không nhìnthẹo sau thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, sửa ngực Y-line có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình sửa ngực, giúp phóng đại cơ cấu khoang ngực lên màn hình. Qua đây, các bác sĩ có thể thực hiện can thiệp khoang ngực và áp dụng túi vào 1 cách xác thực, không tốn thời gian, tránh được tối đa thương tổn, xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, huyết mạch nên tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào trình độ cũng như sự tinh tế khéo léo của hàng ngũ Y bác sĩ thực hiện điều trị. hiện nay, công nghệ sửa ngực Y-line hiện đang được các Y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM vận dụng vào rất hiệu quả cho quý khách. Bệnh thẩm mỹ viện KIM còn có được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có giai đoạn dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, Đảm bảo mang lại cho quý khách kết quả làm đẹp ngực đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu trên ngực.

thế nhưng, nâng ngực Y-line có để lại thẹo không cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc ngực sau khi thẩm mỹ của phụ nữ. Bởi thế, để cam kết sau khi sửa ngực Y-line phái đẹp nên kiêng một vài thức ăn như rau muống, gạo nếp, hải sản, khắc phục vận động mạnh và cũng như làm theo những sự tư vấn của các Y bác sĩ.

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, có bảo hành không?

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn biết tỷ mỉ hơn về nâng ngực Y line có để lại sẹo không không bằng kỹ thuật nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được trao đổi nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/nang-nguc-y-line-co-de-lai-seo-khong-sau-tham-khong.html

Cần biết | Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *