Căn hộ Green Valley quận phú nhuận đẹp

tinh dau sa nguyen chat

Chính từ vị trí độc đáo của dự án, kiến trúc sư của Korn Architect đã dành 4 năm để hoàn tất bản thiết kế với mong muốn làm sao tối đa hóa được giá trị vị trí của dự án, đồng thời đảm bảo được không gian sống hiện đại hài hòa với thiên nhiên. 4 khối Căn hộ Green Valley quận phú nhuận được thiết kế đa dạng về độ cao từ 20~27 tầng và bố trí lệch theo chiều dọc, ôm lấy trọn cảnh quan sân tập golf.

Cần bán nhanh biệt thự đơn lập Nam Viên diện tích lớn

Căn hộ Green Valley quận phú nhuận

Đặc biệt, diện tích sàn xây dựng căn hộ linh hoạt giúp người mua dễ chọn, dễ mua phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính mà còn tạo cơ hội tốt cho tiềm năng đầu tư lâu dài như dễ cho thuê và dễ bán. Chẳng hạn, với gia đình trẻ hoặc người độc thân,Căn hộ Green Valley quận phú nhuận diện tích sàn xây dựng từ 87~96m2, 2 phòng ngủ có thể là lựa chọn phù hợp cho không gian sống hiện đại, thuận tiện cho việc thiết kế nội thất.

Bán căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng nội thất đẹp giá tốt

Quay ngược thời gian tính từ năm 2004, nhiều người nhận định Căn hộ Green Valley quận phú nhuận đó là năm đáng nhớ của chủ đầu tư vì sự nhận diện sâu và rộng của thị trường đối với dòng căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình ổn định – Dự án Căn hộ Scenic Valley đẹp chất lượng. Được chào bán trong 3 giai đoạn, với hơn 3.000 căn hộ , Sky Garden được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Căn hộ Green Valley quận phú nhuận đẹp

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *