Chia sẻ kinh nghiệm chọn quần áo Quảng Châu-Trung Quốc giá rẻ

tinh dau sa nguyen chat

Hiện nay, những bạn sinh viên mới ra trường, những bạn trẻ đam mê kinh doanh thường mơ ước có cho mình một cửa hàng kinh doanh online hoặc shop thời trang nhỏ . Tuy nhiên, thời gian đầu kinh doanh, lượng khách hàng còn ít, số vốn cũng hạn chế, do đó, lựa chọn những nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ là một trong hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với mẫu mã đa dang, giá thành rẻ, hàng hóa Trung Quốc không khó để tìm kiếm khách hàng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam,  và hiện nay việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng không quá kho khăn.

Là một trong những công ty hàng đầu về vận chuyển hàng quốc tế và nhận đặt hàng từ trung quốc về việt nam đặc biệt chuyên tuyến Trung Quốc, Alibaobao.vn đã có 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, mua hàng quốc tế.

dat-hang-trung-quoc-3

Có hai cách chọn mua hàng Trung Quốc giá rẻ đó là mua trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmaill… Hoặc nếu có thời gian và cân nhắc chi phí, bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc tìm nhà cung ứng, lấy hàng tận nơi. Bài viết này nhằm chia sẻ một vài kinh nghiệm bỏ túi đối với bạn nào đang ấp ủ ý định mua áo quần tại Trung Quốc.

Những bước chuẩn bị mua hàng Trung Quốc giá rẻ

1. Chuẩn bị đầy đủ
– Trước khi đi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục, đổi tiền Nhân dân tệ trước khi sang Trung Quốc.

– Săn vé máy bay giá rẻ hoặc liên hệ những hãng xe uy tín.

– Book trước phòng khách sạn.

– Xem xét thời tiết trước khi đi để chuẩn bị trang phục, ngoài ra xác định hàng áo quần sẽ nhập về bán là áo quần dành cho mùa nào trong năm.

– Lên lịch trình và kế hoạch chi tiêu cụ thể.

2. Lựa chọn địa điểm mua hàng
– Nếu sang Trung Quốc mua áo quần, bạn có thể đến thành phố Quảng Châu nơi được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Tại Quảng Châu có hàng trăm ngôi chợ lớn nhỏ chuyên bán áo quần giày dép, thời trang phụ kiện. Riêng áo quần, bạn có thể tham khảo hàng hóa tại các chợ như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Phúc Li…

Alibaobao là một trong những đơn vị nhan mua hang tu trung quoc về Việt Nam với giá thành tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam

dat-hang-trung-quoc

– Nên tìm hiểu địa chỉ và đặc điểm của các khu chợ trước khi đi tránh mất thời gian.

– Hàng hóa tại các chợ ở Quảng Châu phù hợp cho nhiều bạn mua với số lượng vừa, mẫu mã đa dạng, bình dân.

– Nếu muốn đánh hàng lớn hơn, đặc biệt các mặt hàng fake từ thương hiệu lớn bạn thể đến Thâm Quyến. Các mặt hàng áo quần về giá cả, mẫu mã ở Thâm Quyến đều được đánh giá tốt hơn tại Quảng Châu. Tại đây có khu phố Đông Môn là phố thương mại, tập trung mua bán sầm uất. Ngoài ra, một lý do nữa để bạn ghé thăm Thâm Quyến đó là cảnh sắc ở đây rất đẹp, nhiều địa điểm tham quan thú vị. Bạn có thể kết hợp việc mua hàng và du lịch, nghỉ ngơi.

3. Liên hệ công ty vận chuyển uy tín
– Có nhiều khách sạn hoặc dịch vụ môi giới nhà vận chuyển tại các địa điểm mua sắm, bạn không nên chọn những đơn vị vận chuyển này để tránh rủi ro. Tốt nhất nên liên hệ trước với công ty vận chuyển trong nước trước khi đi.

– Một số công ty vận chuyển như Alibaobao ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển còn hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm nhà cung ứng giá rẻ, nhận order hàng từ trung quốc thông qua các người hướng dẫn, thông dịch viên. Bạn có thể liên hệ với Alibaobao để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hàng áo quần sau khi mua xong, nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển về kho tại Trung Quốc. Sau khi đóng gói và cung cấp mã khách hàng, nhân viên sẽ thực hiện các thủ tục để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Những vẫn để mới nhất, hot nhất mà các bạn nữ thường xuyên quan tâm được chúng tôi tổng hợp đầy đủ nhất tại http://phunuonlinevn.com

Chia sẻ kinh nghiệm chọn quần áo Quảng Châu-Trung Quốc giá rẻ

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *