Chính xác chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

tinh dau sa nguyen chat

Sau khi sinh 1 nhóc, đầu ti của tôi to ra và dài hơn trước đa số nữa nên tôi rất khổ tâm mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu nhỏ núm vú nhưng còn đắn đo vì không rõ phẫu thuật này có đảm bảo không nguy hiểm không, chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền? Mong Y bác sĩ trả lời sớm ạ.

Tìm hiểu thông tin về thu gọn núm vú khoảng bao nhiêu tiền?

Chào chị! Không chỉ riêng chị, có rất nhiều phái yếu nhận thấy thiếu không còn tự tin bởi những làm cho thay đổi trung tâm bầu ngực sau quá trình đem thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, núm vú to và dài hơn là tình trạng phổ quát nhất. thế nhưng, chị bạn không nên quá e dè bởi vấn đề này có thể được khắc phục triệt để nhờ kỹ thuật thế hệ mới như hiện nay. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục giải đáp của KIM xin được giải đáp như sau:

>>>>>> Xem thêm: thu gọn núm vú đơn thuần là chuyện nhỏ nếu sử dụng phương pháp này

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Tại trung tâm thẩm mỹ KIM, giá thành cho 1 ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú là 7 triệu đồng . Chị tuyệt đối có khả năng yên tâm về kết quả thu gọn núm vú tại TMV KIM. Với chuyên nghiệp, các Y bác sĩ tại đây sẽ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị.

Thu gọn núm vú thực hiện như thế nào?

Để tiến hành thu nhỏ đầu vú, trước tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện khám bệnh và đo vẽ để tìm hiểu mức độ cần phải thu nhỏ. sau đó, Y bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ một phần tổ chức núm. sau cùng, đóng vết rạch bằng chỉ khâu làm đẹp đặc biệt. phương pháp thu nhỏ đầu ngực là 1 trong những kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. vì vậy, bạn có khả năng yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện, bảo đảm an toàn.

Đặc thù, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được các bác sĩ bậc nhất về lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp tiến hành nên Đảm bảo đem lại kết quả mỹ mãn cho bạn.

Thu gọn núm vú có đảm bảo không nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là kỹ thuật làm giảm đi kích thước, chiều cao của núm vú hơn nữa làm nhỏ đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dạng của núm vú.

Trong tình trạng đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ 1 phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ tự tiêu đặc biệt nhằm thu nhỏ kích cỡ của nhũ hoa đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm bớt chiều cao của đầu ngực.

Thu nhỏ đầu vú là một tiểu phẫu nhỏ, các Y bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da chùng núm vú, chứ không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, bởi vậy không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi phẫu thuật, đầu ngực sẽ được gây mê nên chị không hề cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi tiến hành thu nhỏ núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.

>>>>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu còn bất cứ tình trạng nào cần được trả lời về chi phí thu nhỏ nhũ hoa khoảng bao nhiêu, bạn có thể liên hệ qua số 1900 6899 để được trả lời rõ ràng nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/tim-hieu-thong-tin-ve-thu-nho-num-vu-gia-bao-nhieu-tien.html

Chính xác chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *