Chữa hôi miệng bằng chanh và các loại nguyên liệu thiên nhiên khác

tinh dau sa nguyen chat

Chữa hôi miệng bằng chanh cùng các nguyên liệu được biết đến là “thần dược” giúp bạn đánh bay mùi hôi miệng để có lại sự tự tin trong giao tiếp với mọi người.

1. Chanh

Chữa hôi miệng bằng chanh vì nước cốt chanh có chất tính axít, vị tuy hơi đắng nhưng có tác dụng giải khát tốt, giúp tuyến tiết nước bọt hoạt động mạnh.

Cách dùng: Bạn có thể cho một chút tinh dầu bạc hà hòa cùng với ly nước nóng, sau đó cắt tham gia đó một vài lát chanh mỏng mảnh, điều này sẽ giúp bạn thải trừ với tốc độ cao mùi hôi miệng.

Chữa hôi miệng bằng chanh và nguyên liệu "thần dược" trị hôi miệng1Xem thêm: Cách chữa hôi miệng do sâu răng

2. Trà xanh

Thích hợp chất polyphenol có trong trà xanh giúp cản trở sự sản xuất của đa số loại vi khuẩn trong đó có vi khuẩn gây hôi miệng.

Cách dùng: Chỉ cần súc miệng bằng trà xanh sau khi dùng bữa ăn dứt, bạn sẽ chiếm hữu hàm răng trắng sáng cùng với hơi thở thơm mát.

3. Sữa chua không đường

Sữa chua là một trong những thực phẩm bồi dưỡng không những thế thực phẩm này còn có thể giúp bạn khử tinh khiết mùi hôi ở miệng.

Những tìm hiểu của các nhà khoa học mới đây chứng minh rằng nếu như hàng ngày ăn sữa chua sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn và giảm được yếu tố chất sunfua hiđrô là một nguyên do gây ra hôi miệng.

Xem thêm: cách chữa hôi miệng bằng mật ong

4. Cần tây

Cần tây là loại rau có công dụng tốt trong việc giúp “đánh bay” các mùi hôi miệng, khác biệt là mùi hôi do thuốc lá. Để đạt được hiệu quả cao có thể ăn sống và nên nhai thật kỹ hoặc là dùng khiến trà uống. Ngoài tác dụng khử mùi hôi miệng, rau cần còn rất có ích cho hệ tiêu hóa của bạn.

Nguồn trang: http://yeutronven.com/chua-hoi-mieng-bang-chanh-va-nguyen-lieu-than-duoc-tri-hoi-mieng/

Chữa hôi miệng bằng chanh và các loại nguyên liệu thiên nhiên khác

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *