Có nên kéo núm vú tụt không?

tinh dau sa nguyen chat

Có nên kéo núm vú tụt không? tình trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Tại KIM, phương pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản đem lại một sức hút tuyệt đẹp hiệu quả sẽ giúp bạn không còn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là địa chỉ tập trung của 1 vài đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có khả năng dài, ngắn, to, nhỏ khác biệt, ngoài chức năng tiếp nhận cảm giác, núm vú còn là Trung tâm tuyến sữa hoạt động khi phái nữ áp dụng thai và cho con bú. Do một số Căn nguyên, núm vú của 1 số các chị bị tụt vào trong quầng vú, gây ra mất tự tin, mất thẩm mỹtác động đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là một giải phẫu đơn giản đơn giản, đảm bảo không nguy hiểm, dễ tiến hành, mang lại cho bầu ngực sức hút tuyệt vời tự nhiên. Kéo núm vú tụt là giải pháp điều trị làm đẹp giúp tái cấu trúc núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là tình trạng một phần hay đa số núm vú bị tụt vào trong làm tác động tới chức năng và hình thái làm đẹp của khối cơ cấu quầng núm vú. trường hợp này thường thông dụng ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị thực trạng tụt núm vú chiếm từ khoảng 10%. Căn nguyên tụt núm vú phần nhiều do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; 1 số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức tích hợp tuyến vú sau sinh. Để chỉnh hình thực trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn hàng đầu.

KHÁC HÀNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

1 số trường hợp viêm nhiễm, khối u tuyến vú dẫn tới co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

trường hợp này cần được thăm khám kỹ lưỡng, nhằm loại trừ các đối tượng bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi đối phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: thăm khámtrao đổi

» Thao tác 2: gây tê cục bộ

» Thao tác 3: giải phẫu kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: hậu phẫu

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong những ngày đầu để độ nhô núm vú vững bền. -Tránh giao tiếp vùng điều trị với bụi bẩn và nước -Tránh va chạm mạnh trong giai đoạn đầu hậu phẫu – Nên kiêng một vài đồ ăn sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – vận dụng thuốc kháng sinh theo áp dụng của bác sĩ để có kết quả hoàn hảo – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Tuyệt vời, để được trao đổi chính xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tham vấn nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Có nên kéo núm vú tụt không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *