Có nên trồng răng implant không?

tinh dau sa nguyen chat

Chào bác sĩ, tôi bị gãy một chiếc răng cấm trên, nghe nói thể bọc răng sứ hoặc cấy ghép răng implant để phục hình răng. Vậy theo bác sĩ tôi có nên trồng răng implant khônggiải pháp nào thì hiệu quả rẻ nhất vậy. bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Thanh Tân – Đà Nẵng)

co-nen-trong-rang-implant

Bạn Thanh Tân thân mến ! Nha Khoa KIM rất vui khi nhận được thư của bạn. thắc mắc nên trồng răng implant không của bạn sẽ được làmvới nội dung sau:

Có nên trồng răng implant phục hình răng mất không ?

Trồng răng implant là biện pháp phục hình chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho răng mất hiệu quả cao nhất bây giờ. tuy nhiên, vì giải pháp phục hình răng này khá phức tạp và mức giá điều trị khá cao nên phổ thông người mua vẫn thắc mắc Có nên trồng răng implant không và đích thực biện pháp điều trị nào thì phù hợp với mình. Tìm hiểu thêm quá trình làm răng implant mất bao lâu ?

Theo những chuyên gia nha khoa, để quyết định nên trồng răng implant không, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa để được thầy thuốc thăm khám hiện trạng răng mồm cụ thể, vì tùy thuộc vào hiện trạng bệnh lý của mỗi người mà biện pháp điều trị sẽ khác nhau.

Bs sẽ thăm khám cấn thận trước khi giải đáp có nên trồng răng implant không cho người dùng.

Nha Khoa KIM giúp bạn Nhận định các tri thức cần biết để quyết Có nên trồng răng implant lúc mất răng không. Hãy cộng theo dõi.

Trường hợp nào có nên trồng răng implant

– Răng bị mất do ảnh hưởng ngoại lực, va đập…

– Răng mất khiến cho chức năng ăn nhai bị hạn chế

– Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay

– Hàm răng nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

khách hàng muốn phục hình răng mất trong khoảng 18 tuổi trở lên, không mắc những bệnh kinh niên.

nếu như trạng thái răng mất tương ứng những trường hợp nêu trên, bạn không cần phải lo lắng Có nên trồng răng implant không nữa. giải pháp phục hình răng implant là sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn. Sau đây là các lưu ý khi cấy ghép implant

Đối tượng nào không nên trồng răng implant

con trẻ đang lớn: các thiếu niên dưới 17 tuổi được những thầy thuốc khuyến cáo không nên trồng răng implant.

nữ giới thai: số đông đàn bà khi đang với thai hoặc trong giai đoạn kinh nguyệt đều không nên trồng răng implant.g.

– Người mang bệnh mãn tính: Bệnh nhân mắc các bệnh bạch cầu, cường cận giáp, suy gan, thận, bệnh nhân tâm thần không nên cấy ghép răng implant

– Cấu trúc xương hàm không đủ điều kiện: Đây là nhân tố hơi quan trọng quyết định Có nên trồng răng implant không mà bạn cần lưu ý.

– Người nghiện thuốc lá nặng: Tỷ lệ phẫu thuật implant nha khoa thất bại ở những người nghiện thuốc cao hơn 10% so với người không hút thuốc.

Tại Nha Khoa KIM, để tư vấn chuẩn xác cho khách hàng với nên chọn kỹ thuật trồng răng implant để phục hình răng mất không, Bs sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D. Kết quả phim chụp giúp bs chẩn đoán duyên dochừng độ răng cần phục hình, Có nên trồng răng implant không và tiến hành với các thao tác chi tiết như thế nào.

Bạn nên sớm đến Nha Khoa để được thăm khám và trả lời nên trồng răng implant không. những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Bệnh viện sẽ giúp bạn phục hình chiếc răng mất biện pháp phù hợp nhất !

Có nên trồng răng implant không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *