Có những phương pháp lấy cao răng nào?

tinh dau sa nguyen chat

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em không có thường xuyên vôi răng và ko gây liên quan gì tới sức khỏe răng miệng. Gần đây em đọc trên mạng người nói lấy vôi răng vô cùng tốt người nói lấy vôi răng có hại nên em băn khoăn không biết lấy vôi răng nên hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Dung Hòa – Cao Bằng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Dung Hòa đã trông cậy và chia sẻ với chúng tôi băn khoăn lấy vôi răng nên hay ko? Chúng tôi xin được tư vấn băn khoăn của bạn như sau:

Lấy cao răng nên hay không để bảo vệ răng tốt hơn?1Lấy cao răng nên hay không để bảo vệ răng tốt hơn?

Lấy vôi răng giúp làm sạch sẽ răng và khử bỏ vi khuẩn có hại ra khỏi răng giúp răng chắc khỏe và tránh mắc phải các bệnh lý về răng miệng.

Lấy vôi răng nên hay không để chăm sóc răng tốt hơn?

Theo các chuyên gia nha khoa ít nhất nên lấy vôi răng 6 tháng/ lần để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn và ngăn cản các bệnh về răng miệng nên bạn không cần quá lo nghĩ lấy vôi răng nên hay ko.

vôi răng tích tụ từ mảng bám đồ ăn lâu ngày ko được loại bỏ, mảng bám vôi răng chứa nhiều vi khuẩn làm hại cho răng nên cần phải xoá bỏ để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất.

cao răng nếu không được loại bỏ sớm có thể gây nên các bệnh như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu nguy hiểm và nặng nhất có thể dẫn tới mất răng nếu những bệnh này có tiến triển xấu.

hiện nay lấy vôi răng đang ứng dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp giảm thiểu tổn thương cho răng, an toàn tuyệt đối, không liên quan tới mô kế cận. Sức mạnh của sóng siêu âm không những giúp loại bỏ mảng bám ở chân răng mà còn cả dưới nướu răng mà ko cần phải thực hiện tách nướu.

Lấy cao răng nên áp dụng theo chu kỳ để bảo đảm chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Nếu bạn không tạo ra thường xuyên vôi răng có thể áp dụng lấy vôi răng một năm/ lần. với những trường hợp vôi răng tạo nên nhiều nên lấy cao răng định kỳ hơn để khuyên vệ sức khỏe.

Lấy cao răng nên hay không để bảo vệ răng tốt hơn?2Lấy vôi răng giúp ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng

Xem thêm: chữa hôi miệng bằng lá ổi

Để đảm bảo lấy vôi răng an toàn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để áp dụng lấy cao răng và đạt được hiệu quả chỉnh răng an toàn nhất. các phương pháp lấy cao răng có thể gây tổn thương cho nướu và khiến răng ê nhức.

Nên áp dụng lấy cao răng bằng máy siêu âm vừa đảm bỏ an toàn mà không gây kích ứng cho răng, bảo đảm răng sáng sạch và chắc khỏe.

hi vọng rằng với những trả lời trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc lấy cao răng nên hay ko. Nếu bạn có thêm bất kể thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp từ chuyên gia.

Có những phương pháp lấy cao răng nào?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *