Điểm tin hot: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

tinh dau sa nguyen chat

Em sinh em bé được hơn năm nay, có lẽ vì cho em bé bú nên quầng vú bị ảnh hưởng, lúc đầu cũng không đến nỗi giãn nhiều thế nhưng mãi đến hôm nay em thấy hiện tượng tương đối nghiêm trọng làm mất làm đẹp nên khó chịu vô cùng. Em đã tìm hiểu và được biết biện pháp làm nhỏ quầng vú có khả năng khắc phục nên muốn dùng tuy nhiên em lại lo sợ liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

thu-nho-quang-nguc

Tìm hiểu chuẩn xác thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà nghiên cứu. Về chưa rõ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là chưa là phẫu thuật tương đối đơn giản, giúp loại bỏ 1 phần làn da nhiễm hoocmon ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú phù hợp hơn, hài hòa với bầu ngực và núm vú. Do đó, đây là giải pháp có khả năng giúp bạn Chữa trị được tình trạng mà bạn đang quan ngại và kém không còn tự tin. Xem thêm: thực tại thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Không lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không khi thực hiện tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM khi tiến hành chưa là phẫu thuật này bạn sẽ không phải e ngại về độ đảm bảo không nguy hiểm và tính thẩm mỹ của cuộc mổ thu nhỏ quầng nhũ hoa.

– Hậu phẫu bạn sẽ được nhóm nhân viên điều dưỡng chăm nom 24/24, vệ sinh vết thương và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để đạt kết quả làm đẹp hiệu quả nhất.

– Bạn sẽ được trải nghiệm các bước giải phẫu tiệt trùng, đạt chuẩn đảm bảo không nguy hiểm của Bộ Y tế. Mọi khâu điều trị, giải phẫu đều đã qua sự kiểm soát khắt khe, cẩn thận.

– Trong cuộc giải phẫu bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc tân tiến tối tân với máy Vectra 3D Breast Sculptor, hệ thống máy đốt cao tầng, máy nội soi, máy sức ép dương, máy phun sương khử trùng…nên thu nhỏ quầng vú sẽ xuất hiện ít sang chấn, chính xác đến từng milimet, bạn không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không nữa.

– Thực hiện điều trị thu nhỏ quầng vú cho bạn là đội ngũ Y bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm dày dạn của mình các Y bác sĩ sẽ biết được nên làm gì để trải lại cho bạn quầng vú và bầu ngực đẹp

Giải phẫu thu nhỏ quầng vú có khả năng khắc phục triệt để tình trạng quầng vú bị phì đại tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng những yếu tố sau này (sinh con, chăm nom ngực…) có thể khiến nó tái phát trở lại. Vì vậy ngoài việc chọn lựa trung tâm uy tín thì để có được kết quả làm đẹp lâu dài bạn nên săn sóc ngực sau khi thẩm mỹ cho hiệu quả theo đúng hướng dẫn của Y bác sĩ.

Vậy làm nhỏ quầng vú có an toàn không?

Hiện tượng đảm bảo không nguy hiểm luôn là tình trạng khiến nhiều người quan ngại khi thực hành bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. Bởi hiện tại, có Dư thừa thẩm mỹ viện kém mức độ đạt được quý khách ngày càng mất lòng tin. Do đó, nếu tiến hành giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy thì bạn yên tâm bởi đây là cách an toàn và không có tác động gì đến hiện tượng sức khỏe của bạn.

Thứ nhất, thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải phẫu chỉ can thiệp vào phần ngoài, Y bác sĩ chỉ rạch ở bờ ngoài quầng vú, tiếp đó lấy bỏ 1 phần làn da nhiễm nội tiết tố thon gọn vùng quầng vú lại. Nên không làm tác động đến cấu trúc sâu bên trong của vùng ngực, hết sức uy tín.

Thứ hai, thu nhỏ quầng vú là chỉ số bởi đây là giải pháp này cách làm bằng kỹ thuật nội soi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên không nhận thấy đau đớn chút nào. Và áp dụng thiết bị nội soi chuyên dụng Hiện đại, giúp kích cỡ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Y bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình mũi và thon gọn quầng vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu thẹo 1 cách hiệu quả nhất.

>>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Nếu bạn còn bất kể vấn đề nào cần được trả lời liên quan tới thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không, bạn có khả năng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được tham vấn kĩ lưỡng nhé.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/tim-hieu-chinh-xac-thu-nho-quang-vu-co-toan-khong.html

Điểm tin hot: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *