Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tại Golden Rose Spa?

tinh dau sa nguyen chat

Bạn đã biết nơi làm điêu khắc lông mày tphcm đẹp rồi đúng không? Vậy điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tại Golden Rose Spa? Cùng Phunuonlinevn.com tìm hiểu thử nhé!

Cho tới thời điểm hiện tại, giá điêu khắc lông mày được áp dụng trên toàn hệ thống Golden Rose Spa là 4 triệu đồng.

Hiện nay, tại Golden Rose Spa không chỉ áp dụng thành công công nghệ điêu khắc lông mày mà còn có nhiều các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện đại khác.

Thông tin về điêu khắc lông mày bạn cần biết:

dieu khac long may

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Golden Rose Spa với sự tổng hòa của kỹ thuật điêu khắc hiện đại cộng với bàn tay tỉ mỉ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét, thanh tú, mềm mại, quyến rũ và hài hòa với khuôn mặt.

Để có 1 đôi lông mày đẹp hoàn hảo, bạn sẽ được trải nghiệm với những bước thực hiện sau:

Bước 1. Thăm khám, tư vấn: Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn màu mực điêu khắc sao cho phù hợp với màu da, màu tóc của từng người.

Bước 2. Tạo dáng lông mày: Các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của bạn

Bước 3. Bôi tê: Sau khi tạo dáng lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút đảm bảo trong quá trình điêu khắc không đau đớn, không có khó chịu nào.

Bước 4. Điêu khắc lông mày: Bằng bàn tay khéo léo, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ điêu khắc từng sợi lông mày sao cho các sợi lông mày đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet.

dieu khac long may 3d

Bước 5. Bôi sáp màu để tạo sợi: Sáp màu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, lông mày sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tại Golden Rose Spa?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *