Gãy răng cấm và răng khôn thì nên phục hình lại răng nào trước?

tinh dau sa nguyen chat

Tôi bị gãy răng cấm và răng khôn. Tôi muốn thực hiện trồng lại răng đã mất bằng phương pháp Implant, nhưng hiện tại chỉ đủ tiền để thực hiện trồng 1 răng thôi. Vậy theo bác sĩ tôi nên khôi phục lại răng cấm hay răng khôn trước ạ?

Gãy răng cấm và gẫy răng khôn thì nên trồng lại răng nào trước tiên1

Nên thực hiện trồng răng khi gãy răng cấm hay răng khôn trước

Gãy răng cấm,

răng hàm là chiếc răng số 6 và răng khôn là răng số 8 theo chuẩn thứ tự tiến công số ở cùng một chiều trong cung hàm. Đây đều là những chiếc răng cối lớn nằm cách trở nhau bởi răng hàm số 7.

Răng cấm là răng nằm ở địa điểm nghiền nhai cần thiết nhất. Lực nhai nghiền hiệu quả của khuôn răng chủ công đặt trọng điểm tham gia chiếc răng số 6. Vậy nên, chiếc răng này được xem là chiếc răng cấm giúp ăn nhai quan trọng nhất của khoang miệng. Ví như mất đi răng hàm tức thị bạn mất đi đến 70% lực nhai nghiền ở phía bên hàm đó. Không ít người đã phải nhai 1 hàm trong phổ quát năm do gãy răng cấm.

Dường như đó, răng khôn tuy cũng là răng cấm nhưng ít thực hiện chức năng ăn nhai. Ở đa dạng người, răng khôn thậm chí còn không có chức năng gì trong cung hàm. Cỗi nguồn do vị trí nằm của chiếc răng này ở quá sâu trong cung hàm nên chẳng những không hỗ trợ cho ăn nhai mà còn gây vướng víu và mang nguy cơ bị bệnh lý rất cao. Bởi thế mà tất cả các trường hợp người có răng khôn đều được khuyên là nên nhổ bỏ để kiểm soát an ninh sức khỏe cho răng miệng nói chung. Nội dung tìm hiểu về trường phù hợp gãy răng vĩnh viễn khác.

Nhưng vậy trong cảnh huống của bạn răng khôn đã tự gãy thì không cần phải trồng lại. Vùng trống mà răng khôn để lại sẽ được nướu lấp dần thep thời điểm.

Với răng hàm thì bạn nhất mực nên trồng lại. Nguyên lý Implant mà bạn hy vọng cũng chính là biện pháp tuyệt vời nhất để phục hồi răng cấm trọn vẹn, ngăn phòng ngừa được tình trạng tiêu xương và xô lệch răng sau khi gẫy răng cấm.

Tốt nhất bạn nên sử dụng công nghiệp Ghép răng Implant 4S để khôi phục khi gãy răng cấm. Công nghiệp này do các chưng sĩ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth- Hoa Kỳ sáng dè bỉu chiến thắng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được đủ điều kiện là đem lại hiệu quả cao và bình an với cơ thể.

Implant 4S tụ hội được toàn diện những giá trị nổi trội nhất mà các kỹ thuật trồng răng bình thường không thể có được, chi tiết như sau:

– Khôi phục lại khi gãy răng cấm trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng khác lạ là mặt nhai
– Công nghệ cho tài năng tích thích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương mau lẹ, hạn giễu cợt tối đa xâm lăng, tách nướu
– Trụ răng vững chãi đoàn kết với thân răng sứ cứng chắc, giúp đảm bảo tính năng ăn nhai tốt như răng thật, sống sót lâu dài
– Tổng thời gian phục hình được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 – 20 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

>>>> XEM THÊM: Gãy răng có mọc lại không, cách khắc phục

Công nghệ chỉnh hình răng này hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau những cuộc kiểm tra khắt khe về năng lực chuyên ngành của các chưng bỏ sĩ và khả năng ứng dụng kĩ nghệ mới của trọng điểm.

Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM qua số hotline 1900 6899 để được các nha sĩ tư vấn một cách chi tiết hơn về công nghệ hiện đại này, cũng như vấn đề gãy răng cấm một cách cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Nha khoa KIM!

Gãy răng cấm và răng khôn thì nên phục hình lại răng nào trước?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *