Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền là hợp lý?

tinh dau sa nguyen chat
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Kim! Con gái em năm nay 13 tuổi, răng vĩnh viễn của cháu đã mọc đầy đủ, cằm với hàm khá đầy nên tôi nghĩ là có thể niềng răng cho cháu được. Mong bác sỹ tư vấn giúp em giá niềng răng cho trẻ em cụ thể luôn ạ, liệu có rẻ hơn so và  niềng răng cho người lớn không? Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ! (Lê Việt Hà – Hà Nội)

Trả lời :

Thân gửi bạn Lê Việt Hà!

xin thưa bạn bạn đã tin tưởng với san sẻ lăn tăn & Bệnh viện RHM Sài Gòn. Về thắc mắc: “giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu tiền?” của bạn, nha khoa Kim xin được Thân chào bạn cụ thể như sau:

Niềng răng cho mỗi người đều không giống nhau, niềng răng ở trẻ con cũng vậy, không giống & niềng răng ở người lớn. Bởi hàm răng của trẻ có các đặc thù riêng mà lộ trình chữa sẽ ít nhiều có sự khác nhau.

Giá niềng răng cho trẻ em tai nha khoa Kim

Về giá niềng răng cho trẻ em không có nhiều khác biệt so & chỉnh nha cho người lớn. Có những căn cứ cụ thể để xác định chi phí niềng răng. Trong đó, đa phần giá niềng răng trẻ con dựa vào vào loại mắc cài cụ thể. Mỗi loại mắc cài có các đặc điểm khác nhau & kết quả tốt chỉnh nha tương ứng. Do đó, giá niềng răng cũng khác nhau. con nít lúc sài loại mắc cài nào thì ca chữa sẽ có mức giá đó. Mức chi phí cụ thể như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em mới và chuẩn nhất tại nha khoa Kim1

Giá niềng răng cho trẻ em mới và chuẩn nhất tại nha khoa Kim

>>>> Xem thêm:  niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

DỊCH VỤ công ty chi phí (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng túa Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài kim loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài kim loại Tự Buộc Trọn gói 35.000.000 – 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 40.000.000-45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 45.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ một răng 2.500.000

Ngoại giả, niềng răng ở trẻ em có nhiều nướu thế hơn hẳn so & ở người lớn. khi dùng cùng một loại mắc cài, nhưng niềng răng con nít có thể sẽ thuận lợi & chóng vánh hơn khi niềng cho người lớn.

Song vấn đề là ở sự cố định gìn của trẻ nhỏ thường kém hơn, dễ diễn ra những cảnh huống phải khắc phục. Hơn nữa, xương hàm với răng của trẻ ở độ tuổi dưới 15 thường vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Có thể sẽ có những điều chỉnh thêm cho đến lúc 18 tuổi. Do đó, để niềng răng cho con trẻ, bác sỹ thường phải chỉ định trên cơ sở phán đoán cả sự sinh sôi của khung hàm trong tương lai. thành ra, niềng răng cho bé cũng có các khó khăn riêng cần phải được bác sỹ giỏi chữa.

>>>> Xem thêm: chữa răng thưa ở đâu

nƯngoại giả, nếu đã niềng răng ởKim thì bạn có thể lặng tâm. Bởi vì bác sỹ giỏi, từng được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp sẽ trực tiếp đảm đang chữa bằng công nghệ tiên tiến do những bác sỹ chỉnh nha hàng đầu thuộc bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế & chuyển giao độc quyền là 3M UGSL.

Công nghệ này cho chức năng tạo lực khôn cùng mạnh mẽ, ổn định & dẻo dai, giúp kéo, chỉnh với sắp xếp răng xác thực. Nhờ thế, hàm răng có thể đạt được độ đều đặn & thẳng hàng cao, khớp cắn về tỷ lệ chuẩn.

Như vậy, để có thể niềng răng cho con gái bạn, tốt nhất nên đưa bé đến phòng khám để được bác sỹ khám chữa & tham mưu cụ thể những điều cần chú ý. ngoài ra, trước khi chữa, bạn có thể đàm luận trước và bé để bé chuẩn bị trước tâm lý là sẽ phải đeo mắc cài khá lâu & cần phải biết cố định gìn.

Vui lòng liên hệ tới bệnh viện theo các thông báo dưới đây để được đặt lịch khám good nhất vs tham mưu cụ thể giá niềng răng cho trẻ em cho trường hợp của bé nhé! Cảm ơn bạn đã quan hoài tới dịch vụ!

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *