Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

tinh dau sa nguyen chat

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Ngực em bị lép làm em rất tự tin và không bao giờ dám mặc những bộ đầm cúp ngực ra đường. Em nghe con bạn khuyên nên quyết định đi nâng ngực nhưng em không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, có ảnh hưởng đến việc làm mẹ trong tương lai không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Ngọc Thảo – Sơn La)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Ngọc Thảo đã quan tâm và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nâng phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?1

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Vòng một căng đầy quyến rũ là mong ước của nhiều cô gái nên việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để thay đổi ngoại hình được nhiều chị em tìm đến. Phẫu thuật nâng ngực không chi khắc phục được tình trạng núi đôi lép mà còn giúp bất cứ chị em nào muốn cải thiện vòng 1 để hoàn thiện nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Thời gian qua đài có theo thông tin về một số ca phẫu thuật nâng ngực không thành công và gặp phải những hậu quả nghiêm trọng đây chính là nguyên nhân khiến nhiều chị em lo lắng phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì những ca phẫu thuật không an toàn này diễn ra vì không tìm hiểu trước và không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn đây chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên. Cho nên để đảm an toàn khi thực hiện nâng ngực cần được thực ở một địa chỉ uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật mới và an toàn nhất hiện nay giúp khách hàng có được khuôn ngực căng tròn và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?2

Túi nâng ngực có thể được đặt trên hoặc dưới cơ ngực

Phương pháp nâng ngực có an toàn này tiến hành đặt túi nâng ngực dưới cơ hoặc trên cơ để đảm bảo được tính mềm mại và tự nhiên.Thiết bị nội soi giúp phóng đại các mô để bác sĩ có thể thao tác và thực hiện những đường rạch chuẩn xác nhất, hạn chế tổn thương, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như tuyến sữa của khách hàng không ảnh hưởng đến việc chăm sóc sau này.

Túi nâng ngực cũng đảm bảo an toàn và được nhập khẩu từ các nước có thẩm mỹ phát triển. Túi độn ngực đã được kiểm chứng về chất lượng và tương thích với cơ thể nhanh và không có phản ứng đào thải và có thể duy trì trong thời gian dài.

Để nâng ngực có an toàn không bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực giúp quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và đảm bảo kết quả tốt hơn khi thực hiện.

Mong là với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có an toàn không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ

Gợi ý xem thêm:

Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *