Hướng dẫn dùng từng loại thuốc kích dục

tinh dau sa nguyen chat

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại thuốc kích dục khác nhau, ở bài này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 loại thuốc được nhiều người dùng nhất, và sử dụng như thế nào để thuốc có công hiệu tốt đem lại khoái cảm cho người sử dụng.

Các loại thuốc kích dục và hướng dẫn sử dụng

  • Loại được nhiều người biết đến nhất có lẽ vẫn là dạng viên, bạn có thể sử dụng như thuốc Tây nhưng dùng lúc nào cũng được chứ không nhất thiết là phải ăn no mới được sử dụng. Dùng trước khoảng 30-40 phút để thuốc ngấm dần. Một số người muốn đẩy nhanh hiệu quả của loại này nên đã nghiền nhỏ ra thành bột và hòa vào nước để uống, đây là 1 cách khá nhiều người sử dụng nhưng mình nghĩ là không nên, không phải nó mất tác dụng nhưng nếu bạn uống kiểu đó nên mua loại thuốc dưới đây.

sam-angela-tang-cuong-sinh-ly-nu

  • Thuốc kích dục dạng nước có thể thay thế cách nghiền bột ở trên. Đây là loại thuốc đem lại công dụng nhanh nhất chỉ sau khoảng 10-15′ sử dụng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc uống trực tiếp hoặc pha loãng bằng 1 ít nước hoặc có thể trộn với đồ ăn cũng không sao cả.
  • Sau 1 thời gian sử dụng thuốc chắc chắn bạn sẽ không mua 2 loại trên nữa mà sẽ chuyển qua dùng loại nuoc hoa kich duc. Đây là dòng thuốc cao cấp nhất, có mùi hương nhẹ nhàng dùng để thay thế nước hoa rất tốt, 1 loại sản phẩm có 2 công dụng đúng không nhỉ? Các loại này hầu như có nguồn gốc từ Mỹ, 1 số ít nhập từ Nhật và mang lại hiệu quả cực nhanh và thời gian kéo dài lâu hơn những loại khác, chính vì vậy giá để sở hữu nó lên đến khoảng 2-3 triệu.

Vẫn có 1 số loại thuốc kích dục dạng khác nữa như dạng bột, singum,….. nhưng những loại này thường ít được người biết đến và sử dụng hơn. trước khi mua và sử dụng các loại sản phẩm này, bạn nên tìm hiểu kỹ công dụng của từng loại nhãn hàng và tất nhiên cũng phải chọn ra cho mình 1 nơi cung cấp thuốc có uy tín cao để không mua nhầm hàng giả.

Hướng dẫn dùng từng loại thuốc kích dục

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *