Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình cảm ứng của ipad bị nhiễm từ

tinh dau sa nguyen chat

Ipad hiện nay dang trở thành một trong những thiết bị được đông đảo người sử dụng vì sự tiện lợi cũng như khả năng giải trí cao, thích hợp cho những người thường xuyên đi chơi xa muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và chơi game xem phim sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Với màn hình cảm ứng lớn, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm những bộ phim hay, những tựa game đình đám với những trải nghiệm thú vị nhất. Tuy nhiên, hiện nay những chiếc ipad thường xuyên gặp một số trục trặc liên quan đến màn hình cam ứng như rơi, vỡ hay những trường hợp như loạn cảm ứng, nhiễm từ khiến người sử dụng gặp nhiều khó khăn khi thao tác.

Tin liên quan: Cửa hàng sửa chữa và thay màn hình iphone 6 chính hãng tại tphcm

Màn hình bị nhiễm từ không còn là khái niệm xa lạ với những người dùng thiết bị số có màn hình CRT nữa bởi màn hình này không có bộ khử từ. Tuy nhiên thực tế không hẳn là thế khi mà có nhiều người dùng màn hình LCD cho thấy thiết bị LCD của họ cũng có hiện tượng màn hình bị nhiễm từ. Đây là một hiện tượng hết sức quen thuộc và thường xuyên xảy ra khi bạn để thiết bị gần các vật có từ tính dẫn tới màn hình bị nhiễm từ.
iPad là một thiết bị sử dụng màn hình LCD vì thế nên không thể tránh hiện tượng màn hình bị nhiễm từ khi được đặt trong môi trường có từ tính mạnh. Một số người dùng phản ánh rằng iPad có họ có hiện tượng màn hình bị màu đỏ nhòe hoặc có dải màu cầu vồng chạy ngang màn hình mà không rõ nguyên nhân.

apple_mgkl2ll_a_64gb_ipad_air_2_1086718

Màn hình cảm ứng Ipad bị nhiễm từ

1. Nguyên nhân màn hình iPad bị nhiễm từ

Các thiết bị sử dụng điện trong gia đình như quạt, biến thế (tạo từ trường xoay chiều), loa ( từ trường một chiều),..v..v.luôn tạo ra từ trường ở mứa độ khác nhau và việc để iPad ở gần các thiết bị này là không thể tránh khỏi. Khi đưa iPad ra xa các thiết bị có từ tính mạnh bạn sẽ thấy có hiện tượng màn hình bị nhiễm từ có màu đỏ nhòe gây nhức mắt và mất thẩm mỹ. Đó chính là biểu hiện của hiện tượng màn hình bị nhiễm từ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay man hinh iphone 5 hay những dòng điện thoại cảm ứng khác và được bảo hành sau khi thay thì bạn có thể đem máy của mình đến những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín như Thuận Phát Mobile
2. Các biện pháp khắc phục

– Đầu tiên phải chắc chắn rằng iPad của bạn không để gần các thiết bị có từ tính mạnh và khi sửa chữa hoàn toàn hiện tượng này cũng không nên để máy tiếp tục trong môi trường này

ipad
– Thứ 2, trong trường hợp iPad của bạn bị nhiễm từ nhẹ thì biện pháp thủ công này có thể giải quyết tình trạng màn hình iPad bị nhiễm từ đó là gõ nhẹ 3,4 cái vào phía sau thân máy, vùng mà bị nhiễm từ khi đó màn hình sẽ tự kéo các từ bị nhiễm ra và cân chỉnh lại màn hình. Hoặc bạn cũng có thể dùng một thỏi nam châm có từ tính nhẹ lướt qua lướt lại màn hình để kéo các từ tính bị nhiễm ra.
– Nếu 2 cách trên mà màn hình iPad vẫn xuất hiện màu đỏ nhòe thì buộc bạn phải mang ra các trung tâm sửa chữa để tiến hành kiểm tra và sữa chữa. Thậm chí nếu bị nhiễm từ nặng thì có khả năng phải thay màn hình iPad với chi phí thay màn hình hiện nay là 1.500.000 đồng.

Quy trình thay màn hình iPad, thay kính sau iphone 4s tại Thuận Phát Mobile:

– Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng màn hình iPad bị nhiễm từ của bạn, thông báo tình trạng. Nếu thay màn hình bạn sẽ được thông báo mức phí
– Kỹ thuật viên thay màn hình
– Test lại màn hình dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán tem bảo hành.

Tìm hiểu thêm về những tin tức nóng hổi, những sự kiện đình đám mà phụ nữ quan tâm tại phunuonlinevn.com

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình cảm ứng của ipad bị nhiễm từ

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *