Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

tinh dau sa nguyen chat

Núm vú của em bị tụt bẩm sinh tuy nhiênchỉ số nhẹ nên việc cho con bú không gặp mấy khó khăn tuy nhiên sau khi sinh đứa thứ nhất thì núm vú tụt vào sâu hơn. Do đó em phải kế hoạch chưa dám sinh đứa thứ 2. Bạn em khuyên nên đi giải phẫu, nhưng em cứ sợ và đắn đo không biết liệu kéo kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Hỏi đáp làm đẹp 2017| Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ảnh hưởng gì không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn làm đẹp tại thẩm mỹ viện KIM. Cũng giống như bạn, phần nhiều phái yếu tâm sự vì không biết điều trị kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm gì không, nên không dám thực hiện phẫu thuật kéo núm vú. Vì vậy, để bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau. Xem thêm Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không đối với trình độ việt nam.

keo-num-vu-bi-tut (1)

Giải phẫu kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Núm vú là một trong những thành tố quyết định đến vẻ đẹp, sức khỏe của bầu ngực. phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lại trực tiếp đến thực hiện lên núm vú – cơ sở tập trung khá nhiều đầu mút của các dây thần kinh có chức năng nhận cảm về các cảm giác đau, nhận cảm về áp lực, về nhiệt độ… Bởi thế hiện tượng điều trị kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? được phần lớn phái yếu phụ nữnhu cầu thực hiện công nghệ này lo lắng.

Thực tại cho thấy, kéo núm vú bị tụt đơn thuần là một phẫu thuật nhỏ đơn giản, tiến hành bên ngoài lớp biểu bì của vú nên hoàn toàn không gây nguy hiểm cho các dây thần kinh hoặc tuyến sữa bên trong bầu ngực. Trước khi thực hiện, bằng bước chuẩn xác bác sĩ sẽ rạch một đường vô cùng nhỏ lẩn khuất trong quầng vú, tùy vào chỉ sốY bác sĩ sẽ có dịch vụ để kéo núm vú bị tụt khác nhau:

» Tiêu chuẩn nhẹ: tiến hành luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, khâu ổn định phần chân núm sao cho núm vú được lộ ra mà không bị tụt trở lại.

» Chất lượng nặng: bác sĩ sẽ cắt tạo 2 vạt làn da tam giác thường xuyên tiếp xúc núm vú, tiếp đến luồn 2 vạt da xuống dưới chân núm vú và ổn định để đầu núm vú lên cao.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp khách hàng yên tâm với hiện tượng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Trước khi giải phẫu đơn giản, Y bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tình huống tụt của núm vú, đưa ra dịch vụ điều trị hài hòa. không những thế, mọi cuộc giải phẫu kéo núm vú bị tụt đều do các Y bác sĩ có tay nghề giỏi tiến hành, cam kết kết quả đảm bảo không nguy hiểm, thẩm mỹ, không gây bất luận biến chứng nào.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không tại thẩm mỹ viện KIM

Như đã nói ở trên, giải phẫu kéo núm vú tụt có nguy hiểm không một phần tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiệntích hợp tác với các trung tâm, thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc chắc chắn cho khách hàng cuộc mổ với nhiều ưu điểm như: không lộ sẹo, thời kì tiến hành chóng vánh, không đau, không mất thời kì nghỉ ngơi , ngực đẹp hoàn thiện, không ảnh hưởng sức khỏe hay tuyến sữa…

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc, bạn cũng không phải quá lo lắng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không bởi nhà nghiên cứu Đảm bảo các nhân tố sau:

» Thực hiện điều trị kéo núm vú tụt là bác sĩ giỏi, thao tác khéo léo.

» Y bác sĩ thực hiện lập phác đồ chữa trị trước khi tiến hành nên an toàn, không có Khiếm khuyết.

» Cam kết diệt trùng tuyệt đối cho quý khách, không có trường hợp lây nhiễm chéo.

>>>> Xem thêm: Xem thêm: có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt tại các viện thẩm mỹ việt nam không?

Chưa rõ của bạn về kéo núm vú tụt có nguy hiểm không đã được tư vấn bằng những thông tin Qua đây, nếu bạn muốn tìm tòikhông những thế về dịch vụ, hãy gọi đến số 1900 6899 để được tham vấn trực tiếp đến nhé.

Nguồn: http://benhviennhakhoasaigon.org/hoi-dap-lam-dep-2017-keo-num-vu-tut-co-nguy-hiem-khong.html

Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *