Khắc phục mất răng số 2, mất răng hàm số 5, số 6 và răng số 7

tinh dau sa nguyen chat

Mỗi chiếc răng đều có vai trò và có vị trí rất quan trọng trên cùng hàm của mỗi người, vì thế mà việc bị mất đi răng cần phải nhanh chóng có các biện pháp để khắc phục kịp thời. Đặc biệt là với những trường hợp mất răng số 2, mất răng hàm số 5, số 6 và răng số 7. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả biết cách thức xử lý hiệu quả nhất.

Cách thức khắc phục tốt nhất cho hiện trạng mất răng tất nhiên không gì tốt hơn là trồng lại để khôi phục cả về thẩm mỹ lẫn tác dụng và sự định hình cấu trúc cho “bộ nhá”. Nhưng nên trồng răng ở những địa điểm mất răng số 2, mất răng số 5, mất răng số 6, mất răng số 7 và chân răng ở đầy đủ các địa điểm như thế nào là tốt nhất?

Cách khắc phục mất răng số 2, mất răng hàm số 5, số 6 và răng số 7

1. Khi bị mất răng số 2 nên xử lý ra sao?

Răng số 2 là chỉnh là răng cửa bên, bởi vậy khi bị mất răng số 2 cũng có ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của hàm răng. song song, giảm tác dụng cắn xé thực phẩm trong khi ăn uống. Với răng này, bạn có thể phục hình lại bằng phương pháp làm cho cầu răng hay ghép Implant đều có thể được. Nhưng giả dụ như làm cầu răng thì bạn sẽ phải xem xét giữ giàng hơn khi thưởng thức và cần phải bằng lòng mài răng cửa chính và răng nanh.

Để ý là nên sử dụng loại răng sứ có chất lượng và màu sắc hệt nhau với màu răng thật để bảo đảm có răng tự nhiên và đẹp nhất.

2. Mất răng hàm số 5 và mất răng số 6 nên làm gì để đảm bảo chức năng ăn nhai?

Răng số 5 là chiếc răng cối bé bỏng thứ 2 trên cung hàm, nằm cạnh răng hàm, theo bình chọn của các chuyên gia răng miệng thì răng số 5 cũng có vai trò gần tương tự như răng số 7. Cho nên khi bị mất răng số 5 vai trò ăn nhai của bộ nhá cũng giảm đi đáng kể như khi mất răng số 7.

Khi đó, hướng phục hình cho răng số 5 này cũng là nên cấy ghép Implant để thân răng sứ tựa trên trụ chân răng mà không khiến cho tác động tới những chiếc răng kề cận.

3. Mất răng số 7 nên làm gì mang lại hiệu quả tốt nhất?

Răng số 7 là chiếc răng cối lớn thứ 2 trên cung răng, ngay cạnh răng hàm. Răng này cùng với răng cấm thực hiện tác dụng ăn nhai chính nên rất cần thiết. Mất răng số 7 sẽ khiến cho giảm khả năng ăn nhai của hàm răng.

Vì thế, việc trồng lại răng này là rất quan trọng. Hơn thế, cần phải trồng thật đảm bảo, chú tâm đến điều bền chắc vì răng này phải chịu lực và tạo lực liên tiếp trong thời điểm dài và khi trồng răng số 7 không được để khiến cho tác động đến răng hàm kế cận.

Vì thế, các chuyên gia nha khoa khuyến cáo bí quyết tốt nhất để khôi phục răng số 7 là cấy ghép Implant độc lập để vừa có răng cam đoan nhất, vừa không tác động đến răng cấm.

Xem thêm: Bị mất răng phải làm sao

Hiện thời, biện pháp hoàn hảo nhất để phục hình răng Implant là Ghép răng Implant 4S – đang được Áp dụng thắng lợi tại nha khoa Kim. Đây là công nghiệp giúp khôi phục lại răng toàn vẹn với cả thân và chân răng bền chắc nhất, chịu lực tối đa, duy trì lâu dài. Kĩ nghệ chuẩn y chế biến ca phục hình răng thành công tối đa, trụ răng tích phù hợp và bất biến hoàn toàn trong xương hàm như chiếc chân răng thiên nhiên.

Trên đây là những tin tức chúng tôi san sớt về “mất răng số 2, mất răng hàm số 5, răng cấm số 6 và răng cấm số 7 phương pháp khắc phục” Hãy địa chỉ trực tiếp với nha khoa Kim chúng tôi ví như bạn có thắc mắc can hệ đến nha khoa theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: http://thuoctrisaurang.net/cach-khac-phuc-mat-rang-so-2-mat-rang-ham-so-5-so-6-va-rang-so-7

Khắc phục mất răng số 2, mất răng hàm số 5, số 6 và răng số 7

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *