Kinh nghiệm chọn áo thun đồng phục cần biết

tinh dau sa nguyen chat

Bạn nên nhớ 1 công thức đơn giản để có thể chọn đươc mẫu áo thun phù hợp mục đích sử dụng nhé: Loại vải + thiết kế + hình thức vải. Đây là quy tắc chung để chọn được mẫu áo thun ứng ý nhất. hãy cùng chúng tôi phân tích từng chi tiết nhỏ trong công thức này nhé.

Kinh nghiệm chọn áo thun đồng phục đơn giản

Loại vải: đây là thứ bạn nên chọn lựa đầu tiên vì vải là nguyên liệu chính để may áo thun đồng phục. Tùy theo độ tuổi, nhóm người sử dụng và mục đích hướng đến…may đồng phục nhóm, các bạn thanh thiếu niên, hội chơi nên chọn thun trơn trẻ trung năng động, thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. Còn dân công sở nên chọn áo cá sấu hoặc cao cấp hơn 1 chút là vải cá mập.

Thiết kế: mẫu thiết kế rất quan trọng vì mỗi mẫu mang 1 ý nghĩa khác nhau, tìm được 1 thiết kế đẹp không phải là điều dễ dàng nên bạn cần chú trọng và nhờ nhà may đồng phục tư vấn thêm nhé.

Hình thức của vải: nên chọn loại 65% cotton 35% PE và có co dãn 2 chiều hoặc 4 chiều nhé.

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo thêm những thứ khác giúp cho đồng phục được đẹp hơn, như các loại phụ kiện thời trang đi kèm….. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy gọi ngay đến công ty may đồng phục Vikor để được tư vấn thêm nhé!

Kinh nghiệm chọn áo thun đồng phục cần biết
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *