Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu qua mạng

tinh dau sa nguyen chat

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu qua mạng sau sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể mua được hàng chất lượng tốt, giá phù hợp nhất.

  1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp

          Hàng Quảng Châu đa dạng về chủng loại và có ưu điểm là mẫu mã đẹp, giá hấp dẫn nên thu hút được rất nhiều người tiêu dùng tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Để mua được hàng Quảng Châu, trước hết bạn lên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba.com, Alibaobao.com, 1688.com, taobao.com để tìm sản phẩm mình ưng ý cũng như xem giá cả để so sánh và chọn được nơi bán có mức giá mềm nhất.

Kinh nghiệm Đặt hàng Quảng Châu qua mạng

  1. Thanh toán tiền hàng

          Có 2 cách để bạn có thể thanh toán tiền mua hàng Quảng Châu đó là nhờ đơn vị trung gian thứ 3 đứng ra mua hộ hoặc thanh toán qua Alipay.

          Về đơn vị mua hộ đó là cá nhân hay tổ chức chuyên làm dịch vụ mua hộ và thanh toán tiền hàng cho các trang thương mại điện tử này. Đồng thời, họ cũng sẽ tính một khoản phí dịch vụ mua hộ, có nơi sẽ lấy phí từ 10% – 30% giá trị sản phẩm, nhưng cũng có nơi lấy phí dịch vụ bằng cách nâng tỉ giá giữa đồng Nhân dân tệ và Việt Nam đồng. Mức phí này một phần là phí công của bên mua hộ và một phần là để bù vào khoản chênh lệch tỉ giá.

          Còn với Alipay thì đây là một ví điện tử của Alibaba, tính năng hoạt động của nó cũng tương tự như Paypal tức là bạn thanh toán tiền qua Alipay. Alipay sẽ giữ lại khoản này và chỉ chuyển cho người bán sau khi giao dịch hoàn tất 7 ngày để đảm bảo bạn nhận được hàng cũng như không có bất kỳ khiếu nại gì về chất lượng. Hình thức thanh toán này mang tính minh bạch và tối ưu cho các giao dịch, đồng thời, bảo vệ quyền lợi của người mua nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, phía người bán thì lại không thích Alipay vì tiền bán hàng của họ sẽ bị giữ lại 7 ngày.

Kinh nghiệm Đặt hàng Quảng Châu qua mạng

  1. Việc tính phí chuyển hàng nội địa

          Theo kinh nghiệm cho thấy có một số cửa hàng sẽ miễn phí ship nội địa Trung Quốc nếu bạn mua số lượng lớn nhưng cũng có cửa hàng tính phí là 1 tệ/kg hay 4 tệ/kg. Và cũng đôi khi bạn có thể thương lượng được với người bán về vấn đề mức phí này, vì thế, đừng bao giờ vội đồng ý ngay mức ship họ đưa ra, bạn hãy thử “mặc cả” và nhờ thế bạn có thể giảm được ít chi phí đấy.

  1. Những lưu ý cần biết khi làm việc với các bên nhận đặt hàng Quảng Châu

          Lựa chọn một đơn vị nhận đặt và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, có trách nhiệm là điều bạn cần làm trên hết. Vì chuyển hàng từ một nước đến một nước thì có rất nhiều rủi ro về thủ tục với hải quan, vận chuyển nên nếu bạn không rành hay am hiểu về thị trường thì việc thất lạc hàng hóa, xảy ra mất mát hay tệ hơn là bị hải quan giữ lại toàn bộ số hàng là chuyện có thể xảy ra. Do đó, một dịch vụ đặt hàng sẽ thay bạn bảo quản hàng hóa và nếu xảy ra mất mát, hư hỏng thì họ có trách nhiệm bồi thường cho bạn.

          Với dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín, họ sẽ thực hiện từ A – Z từ khâu vận chuyển, đến thủ tục hải quan và giao tận tay cho bạn những loại hàng hóa mà bạn đã đặt mua.

          Tuy nhiên, không phải dễ dàng để có thể tìm được dịch vụ chất lượng nếu bạn chưa từng sử dụng. Vì thế, tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người quen hay những chia sẻ trên các diễn đàn lớn, đáng tin cậy sẽ mang đến những nguồn tin có giá trị giúp bạn có thể đánh giá chính xác nhất dịch vụ mà mình dự kiến dùng. Tất nhiên, giá cả là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn xem xét đến việc lựa chọn sử dụng nơi cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển nhưng sự uy tín và độ tin cậy của họ mới là yếu tố hàng đầu mà bạn cần xem xét. Vì nếu chẳng may bạn giao toàn bộ số hàng hóa vào một đơn vị không đàng hoàng thì lô hàng của bạn sẽ bị thất lạc, mất mác và giá trị đó còn nhiều hơn số tiền bạn đã bỏ ra thuê dịch vụ.

Kinh nghiệm Đặt hàng Quảng Châu qua mạng

          Trên đây là những kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu qua mạng để mang đến cho bạn sự an tâm, thuận tiện trong việc mua hàng ở Trung Quốc. Cách mua hàng này không chỉ có giá trị khi bạn mua hàng tại Quảng Châu mà còn có thể ứng dụng vào các trường hợp mua hàng ngoại nhập từ nước khác về Việt Nam.

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu qua mạng
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *