Kinh nghiệm khi đi thay màn hình iPad

tinh dau sa nguyen chat

Ipad là dòng máy tính bảng gần như được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Được ưa chuộng ngay từ khi bước vào thị trường nên có khá nhiều dòng đã sử dụng lâu ngày, làm màn hình gặp 1 số hư hỏng, 1 số khác thì bị va đập trong lúc sử dụng hoặc rơi vỡ nhất là lúc nằm trên giường để sử dụng do nó khá nặng. Lúc này, bạn muốn thay man hinh ipad gia re hoặc chỉ thay mặt kính, nhưng bạn cũng nên có 1 số kinh nghiệm nhỏ để tránh bị luộc đồ trong lúc sửa chữa nhé.

Kinh nghiệm cần có khi thay màn hình iPad

  • Cần phải biết iPad của bạn đang gặp lỗi gì, có thực sự là lỗi do màn hình hay lỗi phần mềm.
  • Tìm 1 trung tâm sửa chữa và thay thế màn hình có uy tín, gần nơi bạn đang sinh sống, hoặc ít nhất bạn cũng nên đến những trung tâm lớn như TGDT, Viễn Thông A, FPT Shop….mặc dù giá cả sẽ cao hơn bên ngoài vì thương hiệu của họ.

thay-man-hinh-ipad-cu-gia-re

  • Trước khi thay màn hình nhớ kiểm tra linh kiện có đúng là của hãng hay không, tem và nhãn mác vẫn chưa bị bóc…..và yêu cầu cho bạn theo dõi quá trình thay thế để tránh bị luộc đồ. Một số trung tâm có uy tín như Thuân Phát mobile sẽ cho bạn theo dõi tất cả các quá trình ngay khi bạn bước vào cửa hàng.
  • Sau khi hoàn thành quá trình thay thế, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ phần máy móc có nguyên dạng lúc bạn mang đến hay không, phần cảm ứng hoạt động tốt không?

Trên đây là những kinh nghiệm cần có khi thay màn hình cảm ứng iPad và không chỉ dành riêng cho iPad, đây cũng là kinh nghiệm chung cho tất cả các loại smartphone, máy tính bảng có mặt trên thị trường hiện nay.

Kinh nghiệm khi đi thay màn hình iPad
Tagged on:     

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *