Làm cầu răng khi mất 2 răng cửa

tinh dau sa nguyen chat

Em băn khoăn là không biết làm cầu răng khi mất 2 răng cửa thì độ bền như thế nào? Liệu có được chục năm không thưa bác sỹ. Em nghe bạn em làm răng tại một trung tâm gần nhà thì sau có 1-2 năm đã phải đi làm cho lại.

Độ bền của cầu răng khi mất 2 răng cửa được bao lâu?

Độ bền của cầu răng khi mất 2 răng cửa được bao lâu?

Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và san sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận bịu  làm cho cầu răng khi mất 2 răng cửa có độ bền bao lâu của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời chi tiết như sau.

Khi mất răng cửa thì bạn nên thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt nhằm phục hình cho răng không chỉ bảo đảm ăn nhai mà cần thiết là tính thẩm mỹ. Khiến cầu răng cũng được áp dụng khá đa dạng trong thứ tự trồng răng giả bởi chi tiêu khá tiết kiệm và thời gian xong xuôi chỉ trong vài ngày.

Để thi hành khiến cho cầu răng, nha sỹ cần phải mài nhị răng kế bên răng mất để khiến cho trụ đỡ, nhân tố này có tức thị răng kế cạnh đó cần phải khỏe khoắn và không có bệnh lý. Tất nhiên, với một răng bị mất thì việc làm cầu răng vẫn đảm bảo khá tốt tính thẩm mỹ lẫn tính năng ăn nhai nhưng với hai răng cửa cần phục hình thì độ bền khi khiến cho cầu răng có thể không cao do không có trụ đỡ ở dưới, nhiều khi nha sỹ cần mài cùi đa dạng răng thật hơn để đảm bảo trụ răng chắc chắn hơn. Nhân tố này sẽ được quyết định sau khi có sự thăm khám chi tiết của nha sỹ.

>>>> Xem thêm: cầu răng là gì

Làm cầu răng khi mất 2 răng cửa có độ bền bao lâu?

Độ bền của khiến cầu răng cho răng mất sẽ phụ thuộc rộng rãi tham gia trình độ của nha sỹ cũng như công nghiệp dùng nhưng động dao trong khoảng trong khoảng 5-7 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn nhân thức phương pháp chăm nom răng miệng tốt và có cách thức ăn uống có lí. Tốt nhất, sau khi làm cầu răng bạn nên ăn nhai những trái cây mềm, tránh thực phẩm quá cứng hoặc dai. Lưu ý chải răng đều đặn ngày 2-3 lần, làm sạch các kẽ răng để giảm thiểu các bệnh lý răng miệng có thể làm ảnh hưởng đến răng thật đã mài cũng như cầu răng. Khi chải răng nên mát xa phần nướu dưới răng để máu lưu thông tốt hơn.

Bây chừ, với kĩ nghệ chế tác răng sứ CT 5 chiều của Hoa Kỳ áp dụng trong thứ tự trồng răng thì độ bền của làm cho cầu răng cũng bảo đảm giải quyết được tối đa. Sự cung cấp của chuỗi hệ thống máy CAD/CAM sẽ bảo đảm cho cầu răng chế tạo được đúng đắn 100% mà không có sự sai khác nào. Camera siêu dẫn sẽ giúp công đoạn lắp cầu răng chuẩn khớp cắn mà không bị méo mó, cong vênh, yếu tố này sẽ giúp cho bạn ăn nhai tốt mà không cần tu bổ sau đó.

Về căn bản, độ bền của khiến cho cầu răng so với cấy ghép implant sẽ kém hơn khá phổ biến, cho nên, ví như bạn có điều kiện thì tốt nhất nên thi hành làm implant, đảm bảo độ bền chắc cao tới 20 năm, ăn nhai hoàn toàn phổ biến.

Đầy đủ các thông tin cụ thể về khiến cầu răng khi mất 2 răng cửa cũng như công nghệ CT 5 chiều, bạn vui mắt liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ giải đáp cụ thể nhất. Cảm ơn bạn!

Làm cầu răng khi mất 2 răng cửa

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *