Làm răng cửa an toàn tại nha khoa dành cho người bị mất răng

tinh dau sa nguyen chat

Răng cửa của bạn bị gãy do tai nạn hoặc mắc căn bệnh về răng, bạn mong muốn làm răng cửa lại để một hàm răng thẩm mỹ đầy đủ các chức năng. Để với một chiếc răng đẹp bạn cần phải Tìm hiểu những lưu ý trước lúc tiến hành làm răng.

Tìm hiểu làm răng cửa tại nha khoa dành cho người bị mất răng cửa

Lựa chọn phương pháp làm răng cửa phù hợp với tình trạng răng cửa hư tổn

Bạn bị mất răng do tai nạn hoặc rụng răng do bị mắc bệnh lý răng miệng, bạn mong muốn thay thế. nha khoa khuyên các bạn nên cố gắng giữ được cái răng thật chỉ trừ những trường hợp không mong muốn phải cắm răng giả. Răng giả về căn bản không với độ đàn hồi cũng như cảm biến thực phẩm được như răng thật.

Răng thật tủy sống đem lại cho bạn cảm giác thật nhất. Chỉ lúc răng tổn thương lớn, căn bệnh nặng không thể tiếp diễn kéo dài lâu thì mới nhổ bỏ hoặc thay thế bằng răng giả. Tìm hiểu thêm cách trồng răng giả.

Chọn nguyên liệu đẹp cho làm răng cửa.

Làm răng giả để 1 hàm răng đẹp, vì răng cửa với tính thẩm mỹ cho cả khuôn hàm. Điều này sẽ phụ thuộc đa phần vào vật liệu sứ tốt không cũng như kỹ thuật phục hình của nha sỹ trong chậm triển khai răng sứ không kim loại luôn được ưu tiên tuyển lựa bởi màu sắc đẹp sáng thẩm mỹ và không bị thâm đen như răng sứ kim loại sau một thời gian dùng.

Sau tính thẩm mỹ là yếu tố bền chắc của răng giả, vì răng cửa tuy không ăn nhai chính nhưng cũng với vai trò quan trọng trong việc cắt đứt thực phẩm. Vì vậy, răng cửa vẫn phải độ bền chắc khá. Răng sứ E.Max và Cercon là 2 loại răng sứ thể đáp ứng tốt được cùng lúc cả hai đề xuất này mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là răng sứ E.Max rất phù hợp cho làm răng cửa giả bởi màu tự nhiên, không còn gì không bị lộ khi giao thiệp mà vẫn độ bền chắc cao. Vì những ưu điểm nổi trội của 2 loại răng toàn sứ này nên giá của chúng tương đối cao hơn so những răng khác.

Bọc răng sứ sẽ được chỉ định trong những trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể to,.. nha sĩ sẽ mài nhỏ và chụp 1 mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn được áp dụng trong các trường hợp phục hình đẹp sau:

Răng thưa: hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa 2 răng nhiều, người ngoài quan sát thể thấy rõ khe giữa 2 răng, làm cho ảnh hưởng tới đẹp và không tự tin trong giao thiệp.

Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm cho răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này là do thói quen mút tay, núm vú lúc còn ấu thơ,…Trường hợp này bạn nên bọc răng sứ cho răng cửa.

Răng lệch lạc: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch, gây mất thẩm mỹảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, tránh sức nhai của răng và gây cạnh tranh trong thời kỳ vệ sinh răng miệng.

Mọi băn khoăn về làm răng cửa hoặc những vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên lạc qua số 1900.6899 để được tư vấn nhé.

Làm răng cửa an toàn tại nha khoa dành cho người bị mất răng

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *