Mài răng hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất thưa bác sỹ?

tinh dau sa nguyen chat

Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi mài răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Tôi bị hô 2 răng cửa, đang có ý định đi mài răng để cho thẩm mỹ hơn nhưng chưa rõ về mức giá. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Hà – Đà Nẵng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Mỹ Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng hô là biện pháp nha khoa đơn giản và nhanh chóng nhất có thể chữa răng hô ở mức độ nhẹ. Phương pháp này đã có từ lâu và được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, mài răng hô giá bao nhiêu tiền vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Vậy, mài răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Mài răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất1Mài răng hô giá bao nhiêu tiền khiến nhiều người băn khoăn?

Mài răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Trên thực tế, chi phí mài răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, cụ thể là mức độ hô và đặc điểm của chiếc răng cần mài là dễ hay khó. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào các dịch vụ nha khoa khác đi kèm (nếu có).

Thông thường, nếu bạn chỉ mài răng để chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng hô thì mức giá không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dân nên bạn có thể yên tâm. Đây cũng là lý do các nha khoa không niêm yết mức giá mài răng hô cụ thể trên các bảng giá.

Mài răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất2Giá mài răng hô phụ thuộc tình trạng răng miệng của mỗi người

Mặt khác, vì chi phí mài răng hô cần phải căn cứ vào tình trạng răng miệng cụ thể của người bệnh, nên cách tốt nhất để biết chính xác mài răng hô giá bao nhiêu là đến các trung tâm nha khoa lớn để khám. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để báo giá cho bạn.

Xem thêm: niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Như vậy, so với các dịch vụ thẩm mỹ răng khác thì chi phí mài răng hô không quá cao nhưng do yêu cầu kỹ thuật là phải mài răng, có thể gây xâm lấn răng nên cần tới các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt để thực hiện. Vì thế, bạn nên chú ý khi lựa chọn cơ sở nha khoa mài răng cho mình. Nên chọn các trung tâm nha khoa lớn, uy tín để thực hiện mài răng.

Mài răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất3Nên đến trung tâm nha khoa lớn, uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi mài răng

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng, sau khi mài răng, răng sẽ bị yếu đi do không được bảo vệ nên không được khuyến khích áp dụng. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên sử dụng dịch vụ mài răng hô bọc sứ, cách này có tác dụng bảo vệ răng khỏi các tác động của lực từ bên ngoài và tránh các axit có trong thực phẩm nhờ mão răng sứ cứng chắc chụp bên ngoài cùi răng. Mão răng này được thiết kế cứng chắc, có màu sắc và hình thể giống như răng thật nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Trên đây là ý kiến tư vấn của bác sĩ về băn khoăn mài răng hô giá bao nhiêu là hợp lý nhất. Nếu muốn được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu thăm khám răng, bạn có thể gọi số 19006899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: răng hô phải làm sao để chữa khỏi triệt để?

Mài răng hô giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất thưa bác sỹ?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *