Mật ong rừng cao cấp đảm bảo chất lượng tại quận 6

tinh dau sa nguyen chat

Các bạn có biết mật ong rừng từ đâu mà ra hay không? Mật ong rừng là một loại mật ở dạng thể lỏng đặc do loài ong mật tạo ra từ các phấn hoa. Về mặt dinh dưỡng, mật ong chứa khoảng 75%-80% đường, còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axít và enzim. Như vậy mật ong rừng không chỉ cung cấp cho cơ thể chúng ta các chất khoáng mà còn là một nguồn năng lượng dồi dào với khoảng 300-320 calo/100(ml). Nói một cách đơn giản, một thìa mật ong có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 15 đến 16 calo. Do đó mật ong có rất nhiều tác dụng với cơ thể và với bài viết này mình sẽ giúp các bạn có một cách nhìn khác về mật ong rừng nguyên chất.

sap-mat-ong-ruoi

1. Cải thiện hiệu suất vận động với mật ong rừng

Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh mật ong rừng nguyên chất giống như một ergogenic, có tác dụng làm tăng hiệu suất của các vận động viên. Ăn mật ong giúp bạn khôi phục glycogen, phục hồi sức khoẻ cơ bắp và giữ lượng đường trong máu sau khi tập luyện ở mức có thể kiểm soát. Cụ thể, mật ong điều chỉnh mức tiêu hao năng lượng của cơ thể và giữ insulin ở mức cho phép.

2. Hữu hiệu cho chăm sóc da với mật ong thiên nhiên

Mật ong thiên nhiên chính là mật hoa được chiết xuất từ hoa, chứa 80% là đường và nhiều khoáng chất khác. Bạn sẽ tìm thấy canxi, sắt, phốt pho, axit amin và magiê trong mật ong thiên nhiên. Mật ong thiên nhiên cũng giàu vitamin B và C, vì thế nó trở thành một thành phần tốt trong kem dưỡng da. Thậm chí, bôi mật ong thiên nhiên ở dạng thô lên da cũng có lợi cho da.

mat-ong-rung-nguyen-sinh

3. Giúp giảm cân hiệu quả với mật ong rừng nguyên chất

Mật ong có vị ngọt nên tạo cảm giác no bụng rất tốt. Tuy ngọt nhưng mật ong cung cấp năng lượng rất ít cho cơ thể. Cung cấp 100g mật ong rừng nguyên chất chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 Calorie. Khi uống mật ong mỗi ngày, cơ thể cần thêm năng lượng để duy trì các hoạt động trong ngày, vì vậy lượng mỡ thừa được đốt cháy để sản sinh ra năng lượng phục vụ cơ thể. Ngoài ra, mật ong còn rất tốt cho tiêu hóa, giúp dạ dày hoạt động linh hoạt hơn. Điều này giúp cho cơ thể không tích tụ thêm mỡ thừa, kết hợp với việc đốt cháy mỡ để sản sinh ra năng lượng sẽ giúp giảm béo khá hiệu quả. Vì vậy, với những người đang muốn loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể, nên uống mật ong pha với nước ấm và chanh. Các bạn cũng có thể đến với Báo phụ nữ online việt nam tại phunuonlinevn.com để chúng tôi cũng có thể một phần nào đó giúp các bạn chọn được những giọt mật ong chất lượng nhất.

Mật ong rừng cao cấp đảm bảo chất lượng tại quận 6

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *