Nâng ngực đường nách an toàn – không để lại sẹo – đẹp tự nhiên

tinh dau sa nguyen chat

Nâng ngực đường nách hay nâng ngực nội soi đường nách là một phương pháp thẩm mỹ nâng ngực được biết đến là an toàn, và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này hiện đang được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore… Vậy bạn đã biết được những gì về phương pháp phẫu thuật nâng ngực đường nách? Những hiểu biết của bạn liệu đúng hay sai?

Nâng ngực nội soi đường nách chỉ cần rạch một đường rất nhỏ trên da?

Nâng ngực nội soi đường nách là vẻ ngoài phẫu thuật thẩm mỹ ngực ít cắt rạch. Bác bỏ bỏ sĩ chỉ cần rạch một tuyến con đường rất nhỏ nhắn tại nách là đã có thể đưa túi ngực vào bên trong một phương pháp thuận lợi.

Nâng ngực nội soi đường nách sử dụng thiết bị nội soi?

Khi nâng ngực trang bị nội soi sẽ được đoàn kết để hỗ trợ cho quá trình nâng ngực. Nhờ vũ trang này các bác bỏ sĩ có thể quan sát được cấu trúc vùng ngực, các méc máu, dây thần kinh một chế độ dễ ợt, nhờ đó nâng ngực an toàn, đúng mực, hối hả.

Ngâng ngực đường nách an toàn - đẹp tự nhiên - không để lại sẹo1

Nâng ngực đường nách không để lại sẹo trên da

Mất rất nhiều thời gian để phục hồi sau nâng ngực đường nách?

Như đã nói, nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hỗ trợ cho thời kỳ nâng ngực nên phẫu thuật an ninh, hạn chế được lấn chiếm, tổn thương ở mức tối đa. Vết rạch tại nách bé bỏng nên hạn chế thương tổn trên da. Nhờ đó nâng ngực nội soi tuyến xã nách giúp bạn phục hồi mau lẹ hơn so với các chính sách tầm thường.

Nâng ngực nội soi đường nách làm mất thẩm mỹ vùng da ở ngực?

Nâng ngực nội soi đường nách  không để lại vết tích phẫu thuật trên vùng da ở ngực do túi ngực được đưa vào vùng ngực tuyến phố nách. Vùng nách là vùng da không dễ dãi quan sát nên không dễ nhìn thấy. Thêm nhập cuộc đó vết rạch tại nách rất bé xíu nên không để lại sẹo trên da.

Sau nâng ngực đầu vú sẽ mất cảm giác?

Nâng ngực nội soi đường nách không làm cho mất cảm giác đầu vú như các hình thức nâng ngực qua quầng vú. Với thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cho quá trình nâng ngực được thi hành một bí quyết chính xác, không tác động tới các dây thần kinh. Vì vậy,sau nâng ngực tác dụng của vú không thay đổi, không tác động đến việc nuôi con, cho con bú sau này và đặc biệt là không làm cho mất cảm giác đầu vú.

Nâng ngực đường nách sử dụng túi nước biển làm chất liệu nâng ngực?

Túi nước biển được dùng trong nâng ngực nội soi đường nách. LLoại túi này rất lành tính, an toàn với cơ thể. Túi nước biển có độ bền cao. Ngoài ra đó, đây còn được đánh giá là loại túi nâng ngực an toàn với độ mềm mại, tự nhiên nhất hiện nay.

Túi nâng ngực nội soi đường nách là túi tròn?

Túi nâng ngực được sử dụng trong phương pháp này co nhì dạng là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Tùy thuộc vào kích cỡ ngực ban sơ của bạn, chưng bỏ sĩ sẽ khuyên bạn nên dùng loại túi nào. Túi tròn sử dụng cho người có ngực làng nhàng, ngực bé nhỏ. Túi ngực giọt nước dành cho những người ngực gạnh, quá nhỏ xíu so với kích thước tầm thường.

Nâng ngực nội soi đường nách duy trì kết quả lâu dài, trọn đời?

Nâng ngực đường nách rất an toàn, không để lại phản ứng phụ ngoài hy vọng. Túi ngực bảo đảm, không bị biến dạng theo thời gian nên bạn có thể duy trì kết quả nâng ngực vĩnh viễn.

Nâng ngực đường nách an toàn – không để lại sẹo – đẹp tự nhiên

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *