Nên trồng răng giả loại nào tốt – Bền đẹp

tinh dau sa nguyen chat

Chào bác sỹ, tôi vừa bị mất răng do tai nạn nên đang cần trồng lại răng mới. Tôi đang đắn đo không biết là nên trồng răng giả loại nào thì tốt ngày nay vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa bền chắc lâu nhất. Vậy bác sỹ với thể tư vấn khúc mắc này giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Thanh Nhàn – Hà Giang).

nen-trong-rang-gia-loai-nao

Tìm và lựa chọn cách làm răng giả loại nào tốt nhất là điều rất quan trọng

Chào bạn Thanh Nhàn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: nên trồng răng giả loại nào tốt và duy trì vĩnh viễn của bạn, Nha khoa Kim xin được tư vấn cụ thể như sau:

Răng giả với nhiều mẫu để bạn lực chọn, mỗi loại những ưu thế riêng bên cạnh đó, mẫu răng giả vừa đảm bảo được yếu tố bền chắc, ăn nhai tốt và đẹp lại thể duy trì răng được thật lâu dài thì chẳng phải chiếc răng giả nào cũng đáp ứng được.

Trước tiên, xin chỉ dẫn bạn cách thức nên làm cho răng giả chiếc nào và như thế nào là chính xác nhất. Nếu như bạn bị mất răng hoàn toàn, bao gồm cả thân răng và chân răng, thì nên trồng răng toàn diện bằng phương pháp Ghép răng Implant. nếu như răng nào chỉ bị gãy với tỷ lệ nhỏ thì chỉ cần bọc răng sứ lại cho các chiếc răng này mà không cần phải trồng răng trong khoảng đầu. Đây là biện pháp phục hình tốt nhất cho từng trường hợp và cũng là để bạn tiết kiệm được những khoản giá thành phát sinh không đáng trong làm răng cũng như về sau này. Tìm hiểu thêm trồng răng giả cố định

Cả hai tình huống trên đều phải sử dụng đến thân răng sứ. Vì vậy, việc bạn chọn lựa nên trồng răng giả loại nào cho thích hợp chính là cách để mang răng đẹp và chắc khỏe bền lâu.

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất ?

Những chiếc răng nhiềungày nay cốt yếu mang hai loại: Răng sứ không kim khí và răng sứ kim khí. Đây là 2 hệ thống răng giả chính, trong lực lượng nhiềuchiếc răng sứ khác nhau, cụ thể như sau:

Hệ thống răng sứ kim loại: Răng kim khí, răng sứ hợp kim, răng Titan,… Trong chậm triển khai, nhiềunhất là răng sứ Titan.
Hệ thống răng sứ không kim loại: Răng sứ Cercon, E.Max, Venus, Zirconia,…

Vậy nên trồng răng giả loại nào?

Trong số các chiếc này, đa số những chiếc răng sứ không kim loại đều chất lượng tốt. Vì các đặc tính vốn sở hữu của răng sứ không kim khí là đều bền chắc, trắng đẹp và duy trì được nhiềunăm hơn những chiếc răng sứ khác. bên cạnh đó, mỗi răng sứ không kim loại lại sở hữu độ bền chắc ở những chừng độ khác nhau. Bạn với thể sử dụng răng sứ Cercon và E.Max. Đây là 2 chiếc răng sứ được đánh giá các phẩm chất phải chăng nhất bây giờ. Chúng tụ họp đầy đủ 3 đề nghị quan yếu nhất mà 1 chiếc răng giả cần sở hữu để thay thế tuyệt vời được cho răng thật, Đó là độ bền, thẩm mỹ và tuổi thọ.

Nếu phục hình răng Cercon và E.Max bằng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều thì chất lượng của răng còn được kéo dài nhiềunăm hơn. kỹ thuật này các ưu điểm đặc sắc sau:

Hình thể răng trùng khớp hoàn toàn mang răng thật tới từng gờ rãnh
Thân răng trắng đẹp, sở hữu độ trong bóng rất bất chợt, không bị đục, bị đen viền lợi
Răng ăn nhai chắc khỏe, duy trì bền chặt và trong tương lai nhất
Quá trình phục hình thả phanh, dễ chịu và ít xâm lấn ê răng. Tìm hiểu thêm quá trình trồng răng giả mất bao lâu ?

Kỹ thuật được trực tiếp những bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa tăm tiếng nghiên cứu và áp dụng nên rất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bạn không cần băn khoăn nên trồng răng giả loại nào nữa vì gần như đều được phát huy tối đa điểm mạnh

Mọi băn khoăn về nên trồng răng giả loại nào tốt hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Nên trồng răng giả loại nào tốt – Bền đẹp

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *