Nếu bạn muốn nuôi chó tây để đẻ sẽ gặp phải một số rủi ro

tinh dau sa nguyen chat

Nhiều bạn nuôi chó đẻ rất đễ kiếm tiền hiện nayMọi người tưởng rằng là chó đẻ được 7 – 8 con chó thì các con sẽ có giá tâm năm triệu là là có tiền rồi Nhưng Không phải ai cũng thành công từ cái nghề này bởi nó cũng gặp rất nhiều rủi ro khác nữa khi nuôi chó.

> Thuốc tẩy giun cho chó con

Một số rủi ro gặp phải khi nuôi chó để kinh doanh để kiếm tiền là gì thì Blogtruyen.Info sẽ giải yêu thích điều đõ rõ hơn cho các bạn như sau:

+ Rủi ro ngay từ khâu chọn lựa giống chó: chọn được một chú chó cái khỏe mạnh và nuôi cún từ nhỏ để đến khi salo thì cũng đã gặp đủ thứ bệnh trên mọi người cún cần phải chữa như: viêm dạ, viêm cổ tử cung, chó bị salo không hoàn chỉnh do bị thiếu hoocmon hoặc chó salo không rụng trứng …. Và lại phải bỏ lứa này để đợi đến lần salo tiếp theo.

+ Còn khi phối giống chó thành công thì lại phải chăm chút cho chú cún khỏe mạnh để chó có thể mang bầu thông thường tỉ lệ cún đậu thai cũng là 50/50 lên là hay gặp phải rủi ro ở khâu này rồi lại đợi lần salo tiếp theo.

+ Khi chó mẹ đã mang thai thì cũng rất hên sui có con thì đẻ non hoặc con chó thì mang thai được có một,2 con và rất nhiều con chó nuôi con vụng về dẫm, nằm lên con khiến cún bị chết lên là rủi ro rất cao khi nuôi chó đẻ.

> Xem thêm: Cách diệt bọ chét chó hiệu quả

+ Khi có chó con thì quá trình dưỡng cún cũng rất vất vả tôi cũng đã gặp phải tình trạng này khi mới nuôi 10 con thì bảy con chết thật đăng lòng phải không. Vì cún con thể trạng yếu ớt có nguy cơ gặp phải rất nhiều căn bệnh như : Pravo, care…

Để có được các chú chó con đến tay mọi người nuôi thì bạn trẻ chủ đã phải mất rất nhiều công sức, tiền bạc để nuôi sao cho cún khỏe mạnh, không bị bệnh tất thì mới có thể bán được giá. Chứ mình gặp nhiều trường hợp nuôi chó con không đủ cân nặng, hoặc khung bệ chó không chuẩn do thiếu chất dinh chăm nom (Chú yếu là canxi về xương) thì bán chó con rất khó.

Tìm hiểu thêm kiến thức nuôi cún:

Nếu bạn muốn nuôi chó tây để đẻ sẽ gặp phải một số rủi ro

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *