Người chưa đủ 18 tuổi đi du lịch Hồng Kông có phải làm Visa không?

tinh dau sa nguyen chat

Muốn đến thăm quan Hong Kong một mảnh đất đẹp và được nhiều các bạn VN thích thúCũng như việc đi thăm quan ở các nước khác, 1 yếu tố bắt buộc khi yêu thích nhập cảnh vào HongKong là phải có visa. Chính bởi vậy mà tôi xin cung cấp cho bạn một số giấy tờ bắt buộc phải có để tiến hành xin visa Hông Kong.

Đậy là các giấy tờ không thể thiếu khi bạn thích với xin visa hồng kong, thiếu một trong số những giấy tờ này thì bạn không có thể được cấp visa.

visa-hong-kong

– Hộ chiếu: Đây là loại giấy tờ mà khi bất kỳ nước nào bạn cũng cấn phải có. Tuy nhiên có chú ý khác đối với các loại visa số trang trống để dán visa Hôngkong ở loại hộ chiếu này là bốn trang liền nhau.

Ảnh thẻ : Việc bạn cần là phải thiến hành là chuẩn bị 2 ảnh 4cmx6cm, loại dành riêng cho làm visa. lưu ý là chụp trên phông trắng và mới chụp 6 tháng trở lại đây.

– Hộ khẩu: một bản hộ khẩu phôt đầy đủ.

– Chứng minh thư nhân dân: Bạn cần một bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân( photo hai mặt)

– Nếu bạ sang ngoài mục đích du lich bạn cần có thêm những giấy tờ chứng minh liên quan đến công việc bạn đang làm.

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Có 1 điểm khác đối với các thủ tục cấp visa khác là bạn bắt nuộc phải chứng minh được tài chính bản thân. Giấy tờ chứng mình phải cho thấy tổng tài sản phải tối thiểu là 1500 USD bạn mới đủ điều kiện được cấp visa sang Hồng Kông.

> Vậy thời gian xin visa hong kong mat bao lau

– 1 bản đăng ký xin cấp visa với mục địch cụ thể: Nếu sang HôngKong ngoài mục đích du lich như: là thăm các bạn thân thì bạn cần được bảo lãnh như này, bạn trẻ bảo lãnh cho bạn phải từ 18 lứa tuổi trở lên, là công dân Hồng Kông. Đồng thời cũng phải có những thông tin chứng minh mối quan hệ quen biết của mọi người bảo lãnh và bạn thì mới có thể hoàn thành thủ tục xin visa.

– Nếu trường hợp bạn dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải có các bạn trên 18 tuổi đi kèm. Đồng thời bạn trẻ này cũng phải chưng mminh được mối quan hệ giữa 2 người ví dụ như: bố, mẹ, bạn bè ruột, bạn bè họ… Ngoài ra, thích với được cấp thể visa trong trường hợp không phải là bố, mẹ cần có thêm giấy ủy quyền cho các bạn đi cùng đã được cơ quan địa phương xác nhận.

– Giấy chứng nhận mục đích sang Hồng Kông của bạn, bao gồm: Giấy biên nhận mua vé, vé đặt phòng khách sạn, …

Có thể thấy, Các giấy tờ liên quan đến việc xin cấp visa HồngKong tương đối là phúc tạp chính chính vì mà Nếu bạn yêu thích dễ thực hiện hóa thủ tục xin visa Hong Kong của mình, cũng như đảm bảo xin được visa thành công hãy liên hệ đối với Cái này anh điền tên công ty vào nhé để có thể có được visa HongKong một cách thức nhanh nhất.

Xem thêm:

Người chưa đủ 18 tuổi đi du lịch Hồng Kông có phải làm Visa không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *