Nhổ răng sâu ở đâu tốt,an toàn,uy tín nhất hiện nay

tinh dau sa nguyen chat

Nhổ răng sâu ở đâu an toàn là băn khoăn của hầu hết các bệnh nhân gặp phải tình trạng răng hàm sâu nặng cần phải nhổ bỏ bởi nếu thực hiện không đúng kỹ thuật có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Một địa chỉ nha khoa uy tín cần đảm bảo được yếu tố an toàn cũng như giảm đau nhức tối đa sau khi quy trình nhổ răng kết thúc.

1. Nguyên nhân tại sao bị sâu răng?

Tình trạng răng sâu chủ yếu là do vi khuẩn tồn tại trong môi trường miệng có tên Streptococcus mutan gây nên. Vi khuẩn gây sâu răng là các vi khuẩn bám vào bề mặt răng, trên các mảng bám thức ăn, sản sinh và tiết ra chất hữu cơ, polyore, enzyme, chuyển hóa tinh bột thành đường và đường thành axit.  Những chất này có thể hòa tan chất hữu cơ và phân hủy chất vô cơ trong kết cấu men và ngà răng tạo nên lỗ thủng trên thân răng gọi là lỗ sâu răng.

Ban đầu sâu răng không có triệu chứng gì rõ rệt mà chỉ đổi màu ở một vài vùng trên mặt nhai hoặc kẽ giữa hai răng ở một vài điểm trên bề mặt. Sau một thời gian, lỗ sâu ở răng xuất hiện trên thân răng hoặc trên mặt nhai. Khi đó, bệnh nhân bắt đầu có cảm giác ê buốt, đau nhức khi thức ăn giắt vào lỗ sâu hoặc có kích thích nóng lạnh. Đây là lúc mà tình trạng răng sâu đã trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu không được điều trị thì nguy cơ vết sâu lan xuống tủy, gây viêm nhiễm tủy, viêm chóp răng và áp xe xương ổ răng hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: phẫu thuật nhổ răng khôn

2. Nhổ răng sâu phải đảm bảo nguyên tắc gì?

Nhổ răng cũng được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa. An toàn là nguyên tắc đầu tiên khi nhổ răng sâu cũng như nhổ chân răng hay nhổ răng khôn, đặc biệt là đối với răng hàm .

Nhổ răng sâu ở đâu tốt,an toàn,uy tín nhất hiện nay

Nhổ răng sâu ở đâu tốt,an toàn,uy tín nhất hiện nay

Khi nhổ răng sâu tức là phần thân răng đã bị vỡ, mẻ và ăn mòn khá nhiều, có trường hợp răng sâu chỉ còn tồn tại phần chân răng, nhổ răng sao cho không còn sót phần chân răng cũng là một yêu cầu cơ bản trong kỹ thuật nhổ răng. Nếu thực hiện không tốt thì phần chân răng sót lại sẽ tiếp tục gây đau nhức, thậm chí gây viêm nhiễm và áp xe xương ổ răng rất nguy hiểm.

3. Nhổ răng sâu ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay

Khi quyết định nhổ răng sâu, hầu hết nhiều người luôn lo lắng không biết nên nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín bởi bệnh nhân thường có suy nghĩ hệ thống răng miệng liên quan tới nhiều bộ phận khác trong đó liên quan tới cả hệ thần kinh. Nhổ răng sâu ở đâu an toàn là ở đó có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và nha sỹ giàu kinh nghiệm để loại bỏ các biến chứng có thể xảy ra.

Quy trình nhổ răng sâu là một ca tiểu phẫu đơn giản không cần gây mê mà chỉ cần gây tê được bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Xem thêm: nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không

Kỹ thuật nhổ răng truyền thống thường dùng dụng cụ kìm và nạy nha khoa để bóc tách nướu và dây chằng ổ răng. Khi đó, bác sỹ Kim buộc phải nhổ toàn răng cùng lúc, thao tác này sẽ khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn, đặc biệt là đối với răng hàm bị sâu nặng. Bác sỹ cần phải can thiệp bằng các động tác xâm lấn sâu và rộng hơn bình thường để mở đường kẹp được răng hàm ra mà không bị sót chân.

Để được tư vấn chi tiết hơn hoặc chỉ dẫn địa chỉ nhổ răng sâu ở đâu của Nha khoa Kim thuật tiện đi lại với bạn nhất, bạn cót hể liên hệ tới số 1900.6899 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Nhổ răng sâu ở đâu tốt,an toàn,uy tín nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *