Những giấy tờ cần thiết khi xin visa

tinh dau sa nguyen chat

Người quốc tế đến VN hoặc là những nước không bình thường nhằm Đi Phượt đều phải khiến cho visa để có thể nhập cảnh vào nước ta. Vậy khi nhập cư vào VN cần khiến Visa trước những nước sở tại nhiều bạn cũng chưa nắm rõ làm visa cần phải chuẩn bị Một số hồ sơ gì thì nội dung bài viết ngay dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn tỉ mỉ hơn.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ nói rõ ràng cho các bạn hiểu sâu hơn về việc xin công văn nhập cảnh vào nước ta. bắt đầu từ 5 2015 thì các người xin duy trì visa vào việt nam không đúng mục tiêu sẽ khá không dễ khắn. nếu như các công ty muốn mang người nước ngoài vào nước ta làm việc do vậy mang kế hoạch trước đúng mục đích, đúng ký hiệu nhằm vấn đề bảo trì visa sau đây không gặp mặt gian khổ.

Các tổ chức muốn mời người quốc tế vào VN thao tác làm việc thì cần phải nộp hồ sơ mong nhập cư cho nhân viên tại cục vận hành nhập cư 254 Nguyễn Trãi – TP Hà Nội.

Hoặc chúng ta quốc tế có khả năng tới lãnh sự quán của việt nam tại các nước nhằm nộp giấy tờ and bổ sung cập nhật kiến thức sau 5 ngày thao tác các bạn sẽ đc lấy visa lãnh sự quán.

Một số trong những kí hiệu khi xin công văn như sau:

+ Giả dụ công ty của chúng ta nước ta doanh nghiệp được đầu tư vốn thông qua quốc tế hoặc là đơn vị TNHH thì visa sẽ đc đóng dấu kí hiệu DN đây là ký hiệu dành cho những người vào việt nam thao tác nhưng mà chưa đc cấp giấy phép lao động & chúng ta có thể xin thời gian cao nhất chính là 3 tháng. vì thế các chúng ta cũng có thể xin 3 tháng một lần hoặc nhiều lần trong 3 tháng Căn cứ vào mục tiêu bạn sử dụng visa. Còn ví dụ công sở đại diện thay mặt đóng dấu visa dạng này sẽ là NN3

+ Trường hợp người cần lao lây giấy phép buôn bán cần lao thì visa sẽ đc đóng dấu ký hiệu LĐ & Một số người mang giấy phép cần lao sau thời điểm vào việt nam có nguy cơ xin làm cho thẻ tạm trú cho người nước ngoài dài hạn trong khoảng một năm , hai năm , 3 5. nếu như khiến cho thẻ tạm cư chúng ta vì thế sao in công chứng giấy phép cần lao hoặc mang giấy phép lao động bạn dạng chủ yếu nhằm cán bộ tiếp nhận có thể sao in.

+ Đối với Những thân nhân vk hoặc là chồng muốn vào VN thì sẽ ký hiệu chính là TT and cần có giấy chứng thực hợp lệ hóa từ bên lãnh sự hoặc trong khoảng dịch công trứng.Đối Những người bị con trên tuổi cần lao thì có khả năng mong cho con visa cao nhất tại mức sáu tháng giả dụ phụ huynh bị tiêu chí visa dài hạn đc cấp.

+ Một số người chủ đầu từ lây giấy phép buôn bán thì được cấp visa nhiễm ký hiệu ĐT

một vài dạng giấy tờ cấp thiết để mong visa nhập cư cần phải có:

Giấy chứng nhận đầu tư chi tiêu (Bản photo sao y công chứng)
2. Giấy chứng thực đã đăng ký mẫu dấu (Bản photo sao y công chứng)
3. Mẫu ra mắt chữ ký mẫu -con dấu mẫu (có mẫu gửi kèm bên dưới-đánh máy ko viết tay)
4. Công văn xin visa biểu mẫu from NA2 (có mẫu down load- mọi đánh máy & không đc viết tay)
5. Photo mặt hộ chiếu của khách (đóng dấu treo của bạn vào)
6. Giấy trình làng của khách hàng cử người đi nộp hồ sơ.

Tìm hiểu thêm: Giải Đáp: Thẻ tạm trú và thẻ visa có gì khác nhau?

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *