Những loại đàn Piano cơ cũ giá tốt dưới 60 triệu

tinh dau sa nguyen chat

Khi theo đuổi bộ môn Đàn piano thì sở hữu 1 cây đàn Piano cơ là điều kiện thiết yếu để phục vụ học tập. Nhưng Chẳng phải gia đình nào cũng có đủ khả năng tài chính để có thể đầu tư ngay 1 cây đàn Piano cơ mới bỏi thường nó có giá rất đắt từ hơn 100 triệu trở lên đối với các thương hiệu được mệnh danhNhưng bạn cũng có thể lựa chọn mua đàn piano cơ cũ giá rẻ. Tuy là Đàn piano cơ cũ, giá rẻ hơn có lẽ tốt của nó vẫn đảm bảo nhé.

Với kinh phí mua đàn 20-30 triệu

Với mức chi phí này, sẽ lẫy được một chiếc đàn piano cơ cũ 95% chi phí thấp của những thương hiệu lớn, “trung bình-khá” như APOLLO, MIKI, DIAPASON, ATLAS… Có thể đáp ứng tốt cho việc học tập và thư giãn trên chiếc đàn piano của bạn. Những thương hiệu Đàn piano cơ cũ giá rẻ này đều có nguồn gốc từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốt nhé. Tuy nhiên bạn cũng có thể sở hữu được cây đàn Piano cơ cũ giá rẻ đến từ thương hiệu Yamaha đối với đời cũ như dòng U1D đag được bán tại nhạc cụ Bình Minh với giá 25 triệu.

Đàn piano cơ Atlas

Đối với kinh phí đầu tư 30-60 triệu:

Đối với 30- 50 triệu những chiếc đàn piano cơ cũ của thương hiệu Đàn piano cơ Yamaha với đa dạng các model của Yamaha như: U1, U2, U3,… Sẽ là chọn mua đàn piano cơ cũ giá rẻ tốt nhất dành cho bạn. tùy vào số serial quy định năm sản xuất và độ mới rất hay cũ của cây đàn mà mức giá sẽ dao động trong khoảng này. Nếu như bạn có đam mê, quyết định chơi pinano một cách thức nghiêm túc và lâu dài thì Những loại Đàn piano cơ cũ Yamaha sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời để khởi đầu cho đam mê của bạn.

Đàn Paino cơ Yamaha U3H

Kinh phí đầu tư 60 triệu trở lên

Đối với mức kinh phí này mua chiếc đàn piano cơ cũ giá rẻ này, bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa, gồm những Piano cơ cũ thuộc các dòng cao cấp, chuyên về biểu diễn của Yamaha như: YUX, UA… hay dòng Kawai đều là những thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới được các pianist công nhận.

Trên đây là các tư vấn của nhạc cụ Bình Minh về mua đàn piano cơ cũ giá rẻ. Chúc bạn sẽ có được chiếc đàn piano cơ ưng ý.

Xem thêm: Đàn piano cho bé 4 tuổi

Những loại đàn Piano cơ cũ giá tốt dưới 60 triệu

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *