Niềng răng đẹp cỡ nào sau khi đến với Nha khoa Kim

tinh dau sa nguyen chat

Để chỉnh sửa lại khuôn răng khấp khểnh và sai lệch, không có phương pháp nào tốt hơn niềng răng. Để niềng răng, không có kỹ thuật nào tốt hơn công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Cùng xem niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ mới nhất này nhé.

1. Những băn khoăn về niềng răng đẹp cỡ nào

Đây là một trong những kỹ thuật nha khoa khó thực hiện, nhưng khi đã thực hiện được thì băn khoăn niềng răng đẹp cỡ nào sẽ không còn là vấn đề lớn vì kết quả sau khi niềng răng mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn cả giá trị thẩm mỹ.

Nếu bạn nghĩ niềng răng chỉ để có hàm răng đẹp thì chưa đủ. Niềng răng mang đến cho bạn nhiều hơn thế sau khi niềng răng. Khuôn răng đều đẹp giúp cho khuôn miệng của bạn hài hòa và thẩm mỹ hơn với khuôn mặt. Răng đều cũng giúp bạn tránh được những nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng dễ dẫn đến hỏng răng, mất răng là sâu răng, viêm nha chu, túi nha chu,…

Niềng răng đẹp cỡ nào sau khi đến với Nha khoa Kim

Niềng răng đẹp cỡ nào sau khi đến với Nha khoa Kim

Hàm răng đều đặn cũng có nghĩa là tỷ lệ hai hàm trên và dưới hài hòa với nhau tạo nên khớp cắn chuẩn. Khớp cắn hài hòa chính là cơ sở tạo lực nhai đồng đều, chính xác và không bị sai lệch làm ảnh hưởng đến khớp thái dương

Như vậy, niềng răng còn giúp duy trì sự ổn định và hài hòa nhất cho cấu trúc hàm mặt, giữ cho khuôn mặt luôn có được vẻ trẻ trung lâu dài nhất. Và công nghệ có thể hỗ trợ bạn thực hiện được điều này hiệu quả nhất là mắc cài 3M UGSL. Niềng răng đẹp cỡ nào chính là phụ thuộc vào việc bạn có được điều trị chuyên sâu bằng công nghệ này hay không.

Xem thêm: Niềng răng có hôn được không

2. Công nghệ 3M UGSL niềng răng đẹp cỡ nào?

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi so sánh kết quả trước và sau khi niềng răng bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL. Công nghệ này do các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ có thể tạo ra hiệu quả chỉnh răng thẩm mỹ tối đa, răng sắp xếp đều đặn, hài hòa, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa với khuôn mặt.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả chỉnh nha theo đúng dự liệu ban đầu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, đảm bảo không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

Công nghệ còn có thể đảm bảo cho cả răng và xương thích nghi tốt với lực kéo và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc điều trị.

Xem thêm: các loại niềng răng và chi phí

Niềng răng mắc cài 3M UGSL còn có thể giúp rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha, kết thúc điều trị sớm hơn so với các kỹ thuật thông thường.

Khi chỉnh nha cho bệnh nhân, bác sỹ luôn thực hiện đầy đủ các bước thăm khám cơ bản và chụp chiếu, khảo sát xương hàm chuyên sâu, cụ thể. Mỗi chỉ định chỉnh răng cho bệnh nhân đều được bác sỹ cân nhắc, thận trọng từ kết quả thăm khám tỉ mỉ, chi tiết. Lực xiết luôn đảm bảo phù hợp với đặc điểm răng và xương hàm cụ thể của từng bệnh nhân sao cho răng có được sự di chuyển bền bỉ và ổn định nhất.

Như vậy, với công nghệ hiện đại đến từ Mỹ này sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng tốt nhất, với đầy đủ các giá trị về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Nhờ vậy nên hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào không phải là vấn đề quá bất ngờ, bởi các bệnh nhân điều trị đều đạt được kết quả như ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm và đăng ký thăm khám để chỉnh nha, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất.

Nguồn: http://phunuonlinevn.com/

Niềng răng đẹp cỡ nào sau khi đến với Nha khoa Kim

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *