Niềng răng không nhổ răng có được không?

tinh dau sa nguyen chat

Kính gưi bác sỹ Kim? Bác sỹ cho  ở bệnh viện mình có thể niềng răng không nhổ răng được không ạ? Em muốn niềng răng trong khoảng lâu năm nhưng còn lần chần chỉ vì sợ phải nhổ răng. Mà em thấy hầu như những người niềng răng đều phải nhổ răng hay sao đấy, giả dụ không nhổ răng thì sở hữu kết quả tốt không ạ? thực tâm cảm ơn! (Trịnh Tú Chi – Hà Nội)

Xin trả lời như sau :

Chào bạn Tú Chi!

xin thưa bạn bạn đã tin tưởng và san sẻ thắc mắc & Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “có thể niềng răng không nhổ răng được không?” của bạn, nha khoa Kim xin được Thân chào bạn cụ thể như sau:

Niềng răng không nhổ răng CHỈ ứng dụng khi NÀO?1

khỏi hoàn toàn niềng răng không nhổ răng cho người bệnh tại y khoa Kim

Trong thực tế chỉnh nha, hồ hết người bệnh đều gặp phải tình huống mất cân đối giữa răng với xương hàm. cấp độ sở hữu thể phổ thông hay ít khác nhau nhưng cũng đều tạo ra trạng thái các răng gập ghềnh, chen chúc, răng không đủ diện tích nên mọc lệch ra ngoài. Đó là lý do giảng giải tại sao mà đa dạng ca chỉnh nha phải chỉ định nhổ răng trước lúc niềng chỉnh.

>>>> Xem thêm: nieng rang giu lai rang khenh

Niềng răng không nhổ răng có được không?

mục đích của việc nhổ răng chính là để gây ra khoảng trống trên cung hàm để những răng vận chuyển & với đủ chỗ đứng lúc đã về vị trí chuẩn cung răng. Niềng răng ko nhổ răng là điều rất khó mang thể thực hiện được.

khi nhổ, bệnh nhân cũng phải nhổ tới 4 răng ở hai vị trí đối xứng nhau 2 bên hàm răng mới sở hữu thể gây ra độ hài hòa sau lúc niềng chỉnh.

thành thử, đối vs người bệnh mà nhắc, sự e sợ chữa không tới từ kỹ thuật kéo chỉnh răng mà mang thể tới từ chính việc phải nhổ cùng khi tới 2 răng lúc niềng.

Niềng răng không nhổ răng thường được áp dụng cho trẻ con

thường nhật niềng răng ko nhổ răng chỉ được vận dụng phổ thông cho chỉnh nha con nít vì trẻ niềng răng vào thời điểm mà xương hàm đang tiến triển, sở hữu can thiệp nong rộng xương hàm. thành thử các răng vẫn có khoảng trống để vận chuyển mà không cần phải nhổ bất cứ cái răng nào, không tính nhổ răng thừa.

khi niềng răng ở người lớn thì các bác sĩ thường chỉ định nhổ răng để với chỗ cho các răng mọc lệch, mọc chen chúc di chuyển về vị trí như mong muốn. Bởi bản tính của việc niềng răng là sắp đặt các răng về như mong muốn & sự tương trợ của các khí cụ nha khoa. Đối vs người trưởng thành, xương hàm không phát triển được nữa cho nên mà cần nhổ răng

>>>> Xem thêm: niềng răng nanh bao lâu thì xong?

ngoại giả, hiện thời, & sự tiến bộ của thao tác chỉnh nha hiện đại, chỉnh nha cho người to cũng mang thể niềng răng ko nhổ răng được. quan trọng là ở kỹ thuật chữa như thế nào với linh động trong xử lý hay không.

Riêng tại nha khoa Kim, kỹ thuật chỉnh nha phối hợp nong hàm mới đã sở hữu thể cho phép điều trị niềng răng không nhổ răng cho người bệnh rất kết quả tốt. Thay vì nhổ răng để tạo khoảng trống cho niềng răng, người bệnh sẽ được áp dụng thao tác nong xương ổ một phương án linh hoạt. lúc Đó, răng vẫn có thể di động được mà ko cần phải nhổ răng hay nong hàm.

Niềng răng không nhổ răng sẽ giúp tránh hết mức thời kì chữa. ngoại giả, bạn ko phải đối mặt & các sưng đỏ đớn khi phải thao tác nhổ trong khoảng 2-4 mẫu răng thật. Khoảng thời gian đầu sở hữu khí cụ nha khoa của bạn cũng được làm giảm đau nhức đớn triệt để lúc ko nhổ răng.

Niềng răng không nhổ răng có được không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *