Niềng răng như thế nào cho kết không biến chứng tốt nhất

tinh dau sa nguyen chat

chào bác sĩ Kim! Em nghe nói về niềng răng từ lâu và chỉ hiểu nôm na là chỉnh đều răng. Nhưng em ko biết rõ lắm về kỹ thuật này, chưa biết là cơ thế thật sự của niềng răng như thế nàohttp://niengranggiabaonhieu.net/cac-buoc-trong-quy-trinh-nieng-rang-lam-rang-thay-doi-nhu-nao.html, tiến hành ra sao mà có thể khiến cho các răng vốn khấp khểnh lại trở nên đều đặn với nhau hơn. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em thắc mắc này được ko ạ! Em muốn niềng răng vì hàm răng khấp khểnh rất xấu nhưng vì chưa biết rõ về cơ chế trị như thế nào nên còn chần chừ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Anh – Hà Nội)

trả lời :

xin chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã trông cậy và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cơ chế kỹ thuật niềng răng như thế nào?” của bạn, KIM Dentistry xin được tư vấn cụ thể như sau:

Niềng răng như thế nào cho kết chỉnh răng tốt nhất

>>>> răng hô phải làm saohttp://niengranggiabaonhieu.net/cach-lam-rang-bot-ho-vau-hieu-qua-an-toan-khong-xam-lan-rang.html

Niềng răng là kỹ thuật duy nhất hiện tại có thể điều chỉnh lại được những chiếc răng sai lệch về vị trí, thế và phương răng. Sự điều chỉnh này là ảnh hưởng đến bản chất của sự sai lệch răng cụ thể, hoàn toàn ko phải là sự tận dụng hay biến tấu từ các kỹ thuật khác đề điều chỉnh sự sai lệch này không theo bản chất.

Nếu răng mọc không chuẩn vị trí, niềng răng sẽ đem răng về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Răng mọc không chuẩn phương và thế răng, niềng răng sẽ chỉnh cho răng có phương và thế chuẩn hơn. Đây là điều mà chỉ niềng răng mới áp dụng được. Vậy niềng răng như thế nào, quá trình thực hiện ra sao để có thể tạo nên sự biến đổi 1 cách toàn diện cho răng? Nhưng đây thông tin sẽ được trình bày cụ thể ở phần ngay dưới đây.

Cơ chế niềng răng như thế nào?

để có được thể tạo nên sự thay đổi của răng về vị trí, phương và thế răng, niềng răng cần được tạo nên lực kéo răng. Lực kéo này là yếu tố chính tạo thành sự biến đổi cho răng về tổng thể. bác sĩ chỉnh nha sẽ tận dụng lực này để chuyển đổi và xoay chuyển răng theo mong muốn và dự kiến.

>>>> niềng răng thưa bao nhiêu tiền

Muốn hình thành được lực kéo, cần có các mắc cài, những mắc cài này gắn trên răng, được nối với nhau bởi do dây cung. Dây cung sẽ được cố định trong rãnh mắc cài. Dưới liên quan của lực xiết từ dây cung, lực sẽ được truyền răng các mắc cài, mắc cài bám trên răng khi rục rịch sẽ kéo răng di chuyển theo. Đó chính là cơ chế di chuyển làm thay đổi răng khi niềng chỉnh.

Ngoài tạo lực kéo răng ra, kỹ thuật niềng răng còn có thể trải qua 1 số thao tác bộ trợ khác như nhổ răng, nong hàm và bắt vít mini. Mục đích của từng thao tác này như sau:

– Nhổ răng: Là chỉ định hình thành khoảng trống cho cung hàm để răng có không gian rục rịch.

– Nong hàm: Cũng là chỉ định để cho khuôn hàm rộng ra và răng có thể dịch chuyển tốt hơn. nhưng đây nong hàm còn có mục đích quan trọng hơn là để cân chính lại vòm hài trên dưới cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Bắt vít mini: Đây là 1 trụ Implant nhỏ đặt vào trong xương hàm để làm điểm trụ cho việc tăng lực kéo răng trong những trường hợp răng sai lệch phức tạp.

Ngoài chỉ định kéo răng và 1 số thao tác trên thì răng hoàn toàn ko phải chịu bất kể xâm lấn nào khác nên có thể yên tâm là tiến trình niềng răng như thế nào hoàn toàn khônggây tổn hại hay lấn chiếm tới răng thật.

Khi thực hiện chỉnh nha tại KIM Dentistry, bạn sẽ được vận dụng thiết bị hiện đại 3M UGSL và bởi các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu đảm trách nên có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đây là thế hệ thiết bị chỉnh răng bậc nhất hiện tại với khả năng tạo lực và chỉnh răng bền bỉ, ổn định nhất, chuẩn xác tối đa.

Nhờ thiết bị này mà rất nhiều ca chỉnh nha tại Trung tâm đã có thể được trị liệu hiệu quả hơn, rút ngắn được một lượng khá thời gian trị liệu tổng thể và giúp bệnh nhân trải qua ca chỉnh răng thuận lợi và thoải mái hơn.

Nếu cần phải trả lời tốt hơn về máy móc này cũng như là về vấn đề niềng răng như thế nào, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi thắc mắc sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Niềng răng như thế nào cho kết không biến chứng tốt nhất

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *