Niềng răng tháo lắp người lớn có làm được không

tinh dau sa nguyen chat
Câu hỏi:

xin chào bác sĩ Kim! Em năm nay 23 tuổi, hàm răng khấp khểnh rất mất mỹ quan. Bởi vậy em muốn chỉnh sửa lại cho đều đặn, thẳng hàng. Vì cháu gái em cũng đang niềng răng tháo lắp nên em cũng muốn sử dụng lại dụng cụ này để chỉnh răng cho tiết kiệm. Mong bác sĩ giải đáp giúp liệu người lớn có niềng răng tháo lắp được ko ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Dung – Nam Định)

tư vấn :

chào bạn Ngọc Dung!

Rất cảm ơn bạn đã trông cậy và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Người lớn có niềng răng tháo lắp được không?” của bạn, nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

images (16)

>>>> chỉnh răng không cần niềng

Rất nhiều trẻ em được thực hiện niềng răng tháo lắp. Đó là khi hàm răng, khớp cắn và xương hàm có những sai lệch mà dùng hàm tháo lắp có thể đáp ứng điều trị hiệu quả được. nhưng niềng răng vẫn là khí cụ chính, vì có những trường hợp ngay cả niềng răng trẻ em cũng phải dùng tới mới cho hiệu quả cao nhất.

Người lớn có niềng răng tháo lắp được không?

Với người lớn niềng răng tháo lắp là rất ít, bởi về cơ bản, hàm này không có ý nghĩa sắp xếp răng, bản chất của nó là điều chỉnh tương quan khớp cắn bị sai lệch. Sự sai lệch này đôi khi là vì răng nhưng đây chủ yếu là ở xương hàm. Xương hàm của người trưởng thành lại cứng chắc và có những sai lệch ở xương mà hàm tháo lắp không thể liên quan được. do đó, số nhiều những sai lệch ở xương hàm của người lớn lại chỉ có thể phẫu thuật mới điều trị được.

Trường hợp sai lệch răng thì hàm tháo lắp càng khó tạo ra hiệu quả. thành ra, rất ít trường hợp người lớn được niềng răng tháo lắp, chủ yếu là dùng mắc cài để chỉnh nha.

Theo mô tả, răng của bạn khấp khểnh ko đều vì thế càng cần phải phải mang mắc cài để niềng chỉnh mà không thể sử dụng hàm tháo lắp giống như cháu bạn được.

>>>>vì sao răng bị thưa

Mắc cài sẽ mang đến cho bạn giá chữa trị sắp xếp và chỉnh răng đều đặn thẳng hàng hơn nhiều so với hàm tháo lắp.

Đặc biệt, nếu niềng răng tại nha khoa KIM thì giá chữa trị chỉnh nha đạt được còn vượt bậc hơn nhiều nhờ áp dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại bởi vì nhiều chuyên gia chỉnh nha bậc nhất thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Niềng răng bằng trang bị này sẽ đạt được những lợi điểm vượt bậc sau đây:

– Giúp sắp xếp răng cân chuẩn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Cho hiệu quả chỉnh răng bảo đảm đúng quy trình dự liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác liên quan đến quá trình dịch chuyển của răng,

– không gây ma sát lớn, ko bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chữa,

– Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau trị liệu.

thiết bị niềng răng mắc cài 3mugsl hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại nha khoa KIM bởi do nhiều chuyên gia Forsyth chuyển giao sau khi đã kiểm duyệt chặt chẽ và kỹ lưỡng năng lực và trình độ chuyên môn.

chi phí chỉnh răng chủ yếu vẫn chỉ căn cứ trên những loại mắc cài cụ thể mà bạn chọn lựa mà ko chênh lệch dù áp dụng máy móc tiên tiến. cho nên, bạn có thể yên tâm khi điều chỉnh nha tại nha khoa KIM, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin ngay dưới đây để được trả lời chi tiết hơn về chỉ định niềng răng tháo lắp cho trường hợp cụ thể của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã để tâm đến dịch vụ!

Niềng răng tháo lắp người lớn có làm được không

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *