Niềng răng xong có đẹp hơn không?

tinh dau sa nguyen chat

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của tôi bị móm khiến gương mặt đã xấu nay còn xấu hơn. đa số mọi người khuyên tôi nên đi niềng răng để cải thiện nhưng tôi không biết niềng răng xong có đẹp hơn không. Mong bác sỹ trả lời giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Vy Thủy – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Vy Thủy đã tin tưởng và giới thiệu với chúng tôi băn khoăn niềng răng xong có đẹp hơn không? Chúng tôi xin được tư vấn thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng xong có đẹp hơn không thưa bác sĩ?1Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Xem thêm: khi nào nên niềng răng

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha giúp chỉnh nha về đúng đắn bị trí khớp cắn giúp răng thẳng hàng ngay ngắn nên bạn không cần lo âu niềng răng xong có đẹp đẽ hơn ko.

Trường hợp của bạn bị móm hay còn được gọi là khớp cắn ngược đây là 1 dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng nhất nên việc niềng răng được thực hiện càng sớm sẽ càng tốt cho sức khỏe răng miệng.

Khi niềng răng độ rộng và độ khum vòm hàm sẽ thay đổi khiến gương mặt cũng chuyển đổi theo nên bạn có thể rõ ràng so sánh được khuôn mặt trước và ngay sau khi niềng răng có sự chuyển đổi như thế nào.

Hầu hết những trường hợp ngay sau khi niềng răng đều có sự thay đổi về khuôn mặt theo chiều hướng tích cực. sau khi niềng răng các khớp cắn được căn chỉnh về đúng đắn vị trí, 2 hàm răng của bạn sẽ cần phải đối hơi và cằm ko còn bị chìa ra trước.

Việc niềng răng không những giúp răng tính thẩm mỹ của gương mặt giúp cân đối hơn mà sau khi niềng răng cũng đảm bảo việc ăn nghiền của bạn trở nên dễ dàng hơn và việc vệ sinh răng miệng cũng đơn giản hơn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không thưa bác sĩ?2Niềng răng xong giúp răng đều và đẹp đẽ hơn

tuy vậy 1 khả năng nữa có thể xảy ra là bạn bị móm bởi hàm, trường hợp này ko thể niềng răng để sửa chữa. Trong trường hợp này cách thức khắc phục tốt nhất là phẫu thuật hàm móm để phục hình.

giải pháp chỉnh hàm hô móm khi áp dụng bác sỹ sẽ tiến hành cắt hàm bên dưới và đẩy vào phía trong để hàm được đối xứng đều và đẹp đẽ hơn. Chỉnh hàm móm không những mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp mà còn giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Để chắc chắn hơn niềng răng xong có đẹp hơn ko bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm duyệt tình hình răng miệng và trị liệu sớm để đạt được kết quả tốt nhất.

Mong răng với những trả lời trên đã giúp bạn tư vấn được băn khoăn niềng răng xong có đẹp đẽ hơn ko. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên lạc với chúng tôi để có tư vấn và giải đáp băn khoăn từ chuyên gia.

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *