Nuôi GSD của Đức nên cho ăn những thực phẩm sau

tinh dau sa nguyen chat

Một chú chó Becgie đẹp ngoài hình dáng cao bự, khỏe mạnh và chuẩn phom dáng GSD của Đức ra thì nên có 1 bộ lông mượt óng ả. tuy nhiên không phải chú Becgie nào cũng đạt được bộ lông như vậy.

an-gi-de-cho-becgie-muot-long

Để làm có được bộ lông đẹp cho Chó Becgie Đức thì chủ của chú chó nên có cách chăm sóc lông và có giỏi nhiều năm nuôi chó mới có khả năng đúc kết ra được. Dưới đây là 1 số phương pháp giúp Chó Becgie Đức sở hữu bộ lông mượt óng ả cho các anh em chơi GSD.

Chó Becgie Đức muốn lông mượt và đẹp phải có chế độ ăn uống đủ chất, logic đúng hôm và không bị bệnh tật về làn da hay những bệnh khác trong thân hình, không ăn các thực phẩm ôi thiu, không xuất hiện ve chó ….

>> Nếu chó bị viêm phổi thì phải làm sao?

Các thức ăn tốt hơn cho Chó Becgie Đứccác dòng đồ ăn chứa đựng các chất axit thừa cân, vitamin, khoáng chất có nhiều trong những thức ăn sau:

+ Bì lợn: Bạn có thể cho chó ăn bì lợn sạch đã được cạo hết lông về luộc lên cho chó ăn.

+ Cho chó ăn thịt sống: Thịt sống bao gồm những dòng thịt lợn, gà, trâu, bò. Becgie Đức có khả năng ăn được thị sống tuy nhiên khách hàng nên cho chó ăn ít và từ độ tuổi từ 7 tháng đổ lên thì hãy cho ăn thịt sống.

+ Cho chó ăn trứng gà: Chó bạn nên cho chó ăn trứng nấu 9 1 tuần có khả năng cho ăn hai -3 buổi tránh lạm dụng bữa nào cũng cho chó ăn. Nếu cho trưởng thành bạn có khả năng cho chó ăn trứng sống.

+ Cho chó ăn những loại hạt: Lạc, đậu, đỗ … nấu với thức ăn của chó để cho chó ăn vì trong các loại đậu có chữa nhiều chất dầu giúp lông chó dẻo và mượt.

Xem thêm kiến thức khác về chó:

Nuôi GSD của Đức nên cho ăn những thực phẩm sau

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *