Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, làm ở đâu tốt nhất?

tinh dau sa nguyen chat
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm ạ. Em bị hô hàm di truyền nên niềng răng ko đem đến hiệu quả phải phẫu thuật mới khắc phục được. tuy thế, vấn đề về chi phí khiến em rất thắc mắc và suy nghĩ. Mong bác sĩ trả lời cụ thể mức giá giúp em để em có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Đình Hiệu – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Hiệu đã tin tưởng và giới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Đối với những trường hợp bị hô bởi xương hàm gây ra không một cách nào chữa trị khác là phải tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm trị liệu hô. tuy nhiên, để áp dụng một ca phẫu thuật cắt xương hàm đòi hỏi kỹ thuật cao và giá cả cũng khá lớn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Xem thêm: chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Vậy chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm hiện nay?

Để biết chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

chi phí PHẪU THUẬT chỉnh răng GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ hai răng số bốn hàm trên 70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70 tr
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số bốn 120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 tr
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm bên trên 85 tr
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm ko nhổ bỏ răng với VO 80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm bởi móm hoặc là làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort một và BSSO 150 tr
Phẫu thuật cười hở nứu bởi xương 90 tr
Phẫu thuật cười hở nứu bởi cơ, môi 20 tr
Phẫu thuật cắt cân bằng xương hàm 120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) năm triệu

(Bảng giá tham khảo)

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi bác sỹ phải có kỹ thuật chuyên môn tốt, xử lý linh hoạt các tình huống xảy ra trong phòng mổ. hơn thế nữa, điều kiện về phòng mổ được đảm bảo diệt trùng là yếu tố cần phải thiết để ca phẫu thuật đạt kết quả cao.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 2Phòng mổ, tay nghề của bác sĩ,… đều ảnh hưởng tới việc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Xem thêm: chỉnh răng hô không cần niềng

Những yếu tố bên trên tác động trực tiếp đến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. chi phí này hoàn toàn thích hợp và tiết kiệm bởi có sự tìm hiểu và cân đối giữa thu nhập của người dân Việt Nam và tác dụng chi trả của người bệnh.

với các trường hợp bị hô hàm khác nhau mà chi phí thực hiện cũng khác nhau. Những người bệnh phải áp dụng kết hợp cả niềng răng sẽ có chi phí cao hơn những bệnh nhân chỉ cần phẫu thuật hàm hô để chỉnh hình.

Đối với những trường hợp ko có đủ điều kiện để trả khoản giá cả này có thể lựa chọn các dịp địa chỉ nha khoa thực hiện các chương trình khuyến mại giảm giá để giảm gánh nặng giá cả cho gia đình.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thì tiết kiệm? 3Tham khảo chương trình khuyến mại giúp giảm gánh nặng chi phí khi phẫu thuật hàm hô

Tốt nhất để biết được chi phí phẫu thuật răng hô bao nhiêu tiền bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để có được thăm khám và trả lời mức giá cụ thể. Các bác sỹ sẽ dùng máy móc hiện đại để nghiên cứu tình trạng răng miệng của bạn, sau đó kết luận căn nguyên dẫn tới hàm hô do đâu.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, làm ở đâu tốt nhất?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *