Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

tinh dau sa nguyen chat

Câu hỏi:

Sau khi sinh con ngực tôi bị chảy xệ và không săn chắc nên tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện. Tuy nhiên tôi không biết phẫu thuật nâng ngực có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ!( Vi Ánh Nguyệt – Nam Định)

Trả lời:

Chào chị Ánh Nguyệt!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

phau-thuat-nang-nguc-co-dau-khong

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện vòng một nhanh chóng và hiệu quả, giúp chị em có được vòng 1 như một căng tròn, đầy đặn như mong muốn. Phẫu thuật nâng ngực thường được tiến hành bằng kỹ thuật nội soi nên tuyệt đối an toàn khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Theo các bác sĩ nâng ngực là quá trình cần thực hiện bóc tách để đưa túi độn vào bên trong ngực cho nên trong quá trình rạch mổ chắc chắn sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.

Tuy nhiên chị cũng không cần quá lo lắng nâng ngực có đau không vì trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được tiêm thuốc giảm đau để giảm cảm giác đau đớn để để bệnh nhân thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, ngực bệnh nhân có thể bị đau và sưng tuy nhiên sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau để giảm cảm giác đau đớn. Để hạn chế sưng bệnh nhân có thể dùng đá hoặc khăn ấm để chườm. Sau 5 – 7 hiện tượng sưng sẽ chấm dứt.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, trang thiết bị của bệnh viện và kỹ thuật được áp dụng để nâng ngực.

Chính vì vậy để đảm bảo nâng ngực không đau chị cần phải thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện phẫu thuật đảm bảo diễn ra nhanh hơn và hạn chế đau. Bên cạnh đó phẫu thuật nâng ngực cần được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Tốt nhất chị nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào có sử dụng máy Vectra 3D đây là thiết bị có thể mô phỏng được hình dáng ngực trước khi nâng. Thiết bị này giúp đảm quá trình phẫu thuật nâng ngực không đâu và nhận được kết quả nâng ngực như mong muốn.

Nên trước khi đi nâng ngực chị nên tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện sẽ an toàn và đảm bảo hơn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp chị giải đáp được câu hỏi phẫu thuật nâng ngực có đau không. Nếu chị có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Gợi ý xem thêm:

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *