Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn 2017

tinh dau sa nguyen chat

Sau khi sinh, quầng vú của tôi tự nhiên giãn to khiến tôi không còn thoải mái mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn điều trị. Chuyên gia có thể cho tôi biết thu nhỏ quầng vú an toàn giá khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con thì liệu giải pháp này có tác động đến khả năng cho con bú của tôi sau này không?

Thu nhỏ quầng vú 2

Thu nhỏ quầng vú không đau, không để lại sẹo, hiệu quả cao

Trước hết, Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi:”làm nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?” về cho chúng tôi. Với băn khoăn này, nhà nghiên cứu sẽ Tư vấn cho bạn, cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vúmột phương pháp làm đẹp tương đối đơn giản. phương pháp này được thực hiện bằng cách, các chuyên gia sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần cắt bỏ, sau đó vẽ và dùng thiết bị chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và 1 đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng da ở giữa 2 đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp này có thể giúp cho bạn có được vòng quầng vú tuyệt đối mới, thu gọn, cân xứngphù hợp hơn với cả núm vú, bầu vú. công đoạn thăm khámtrao đổi cẩn thận vô cùng cần thiết để chuyên gia có khả năng xác định được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Chính vì vết mổ được tiến hành ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, sẹo sẽ không để lại hoặc nếu có thì cũng trùng với màu làn da, sẽ khó có thể cảm thấy vết tích của quy trình thẩm mỹ.

Phương pháp này được tiến hành chóng vánh, bước kỹ thuật đơn giản nên tuyệt đối không mất thời kì nghĩ dưỡng.

>>>> Xem thêm: làm nhỏ quầng vúan toàn không, có ảnh hưởng gì không

Thế mạnh của giải pháp thu nhỏ quầng vú

Quầng vú hài hòa với nói chung bầu ngực

Dựa vào tình trạng quầng vú của khách hàng, cách bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa bị nhiễm nội tiết tố ở phần ngoài hoặc trong quầng vú bằng các công cụ đặc biệt với đường mổ cực nhỏ, chắc chắn sau đó tiến hành quầng vú của quý khách sẽ được thu nhỏ 1 cách đáng kể, trở thành cân bằng, hài hòa hơn với tổn thể khuôn ngực.

Tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình thu nhỏ quầng vú được tiến hành trong phòng phẫu thuật, các thiết bị công cụ được sát trùng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ Y bác sĩ làm đẹp hiệu quả, tay nghề cao chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ cũng như sự bằng lòng tuyệt đối cho quý khách.

Thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Phẫu thuật làm nhỏ quầng vú chỉ cân thiệp ở bên ngoài để loại bỏ phần làn da bị nhiễm nội tiết tố nơi quầng vú, tuyệt đối không tác động đến cấu trúc bên trong của bầu ngực. chu trình tiến hành được xuất hiện vô cùng nhẹ nhàng, cam kết an toàn hoàn toànđặc biệt là không làm tác động đến chức năng cũng như cảm giác của ngực.

Kết quả làm nhỏ quầng vú bền vững lâu dài

Nhờ vận dụng các công cụ chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng quầng vú và khâu lại bằng chỉ tự tiêu, sau khi thực hiện cam kết khách hàng sẽ lấy lại được quầng vú thu nhỏ, cân bằng, hài hòa với khuôn ngực, quầng vú mới không bị dãn rộng theo giai đoạn, cam kết kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Làm nhỏ quầng vú khoảng bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam, giá cả thu nhỏ quầng nhũ hoa hai bên là 15 triệu đồng.

thu nhỏ quầng vú không hề tác động đến khả năng cho con bú

Như đã phân tích như trên, phương pháp làm nhỏ quầng vúmột thủ thuật cực kỳ đơn giản, không gây xâm lấn, va chạm đến những ống tuyến sữa, mao huyết mạch của bầu vú nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú sau này của bạn đâu nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, biện pháp làm đẹp thu nhỏ quầng vú là một trong những kỹ thuật chăm sóc sắc vẻ đẹp được ham chuộng kha khá phái yếu. Kangnam luôn hiểu rõ ý muốn. của khách hàng và đặt ý muốn. đó lên bậc nhất để cung cấp công nghệ tối ưu nhất, đem đến hiệu quả hàng đầu.

Sự tích hợp giữa đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, tận tâm, kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị đương đại của Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam luôn khiến quý khách Hài lòng, có tâm lí thoải mái ứng dụng phương pháp tại đây.

>>>> Xem thêm: Có nên thu nhỏ quầng nhũ hoa để ngực cải thiện vẻ đẹp không?

Nhiều chị em tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hi vọng công nghệ thu nhỏ quầng nhũ hoa sẽ giúp họ lấy lại nét đẹp vốn có của mình, kết quả nhận được đã không làm họ thất vong. Nếu bạn cũng có chung 1 nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được trao đổichỉ dẫn thủ tục đăng kí lịch thăm khám nhé.

Nguồn: http://nanchinhrangho.net/thu-nho-quang-vu-an-toan-gia-khoang-bao-nhieu-tien.html

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn 2017

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *