Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

tinh dau sa nguyen chat

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa Bác sĩ? Quầng vú loang rộng sau khi sinh con khiến tôi mất hết không còn tự tin trong đời sống vợ chồng, điều này khiến tôi ưu phiền sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch. Tôi có tìm tòi và được biết hiện nay có công nghệ sửa ngực nội soi có thể tác động được hiện trạng này, em rất muốn tiến hành tuy nhiên vì sợ hậu phẫu sẽ để lại sẹo xấu nên em còn e sợ mãi chưa thực hiện.

Chị em làm đẹp 2017 | Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Đối với trường hợp chị em luôn đặc biệt chú ý đến việc sửa ngực để tăng kích thước, hay thu gọn dầu vú cho thiện cảm hơn, thì vùng quầng vú cũng cần biết công nghệ làm đẹp riêng. Thử tưởng tượng 1 bầu ngực căng tròn, mềm mịn với núm vú nhỏ xinh, lại lạc lõng diễn ra 1 vùng quầng vú quá rộng và thâm. chắc chắn, bộ ngực của bạn sẽ không thể hoàn hảo! Xem thêm Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không tại KIM Hospital?

Được biết đến như là thẩm mỹ viện trước nhất tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chí quốc tế, KIM Hospital sẽ là sự chọn lựa tốt cho bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn có khả năng có tâm lí thoải mái về kết quả nhận được, cắt bỏ lo âu Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không nhờ:

– Trực tiếp đến tiến hành giải phẫu là bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, việc bóc tách cũng xuất hiện nhanh và Chính xác hơn. Nhờ vậy, hạn chế tình trạng sưng đau nhiều.

– Thu nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành với đường rạch mổ sát chân vú, vận dụng chỉ khâu làm đẹp chuyên dụng, nhờ vậy không để lộ sẹo.

– Hậu phẫu, KIM Hospital cũng rất chú trọng trong phục vụ để đem đến thẩm mỹ tối ưu. Đây là điều không được nhiều địa chỉ thẩm mỹ chăm sóc nhưng lại là 1 trong những Căn nguyên trực tiếp dẫn tới sẹo hay biến chúng sau phẫu thuật. Bạn sẽ được căn dặn cách rửa vết thương cũng như 1 vài lưu ý về sinh họat, nhất là chế độ ăn uống tránh hải sản, rau muống, thịt bò… trong tháng đầu để tránh dẫn tới sẹo lồi mất làm đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú bị lan rộng ngày càng phát triển là tác hại do thân thể của người nữ giới sau khi sinh gặp không ít những thay đổi do nội tiết tố bị rối loạn, quá trình nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực. Bạn không thể xóa bỏ hiện trạng này tại nhà mà buộc phải tiến hành giải phẫu thu nhỏ quầng vú.

Bạn cũng không cần lo âu Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi vì Ngày nay, các địa chỉ, bệnh viện thật đều ứng dụng công nghệ khoa học công nghệ hiện đại nhất nên đảm bảo an toàn và không hề để lại sẹo. thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào trong phẫu thuật làm nhỏ quầng vú. đội ngũ Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có trình độ có thể ứng dụng thành thạo giải pháp cao này đạt được sự tin tưởng tối ưu cho phái yếu em.

Dịch vụ này chỉ ảnh hưởng đến phần mô mềm và được tiến hành khéo léo bởi các bác sĩ kinh nghiệm nên khắc phục tối đa xâm lấn nên hoàn toàn không để lại sẹo nên bạn có thể tuyệt đối có tâm lí thoải mái. nhưng để đạt được kết quả cao, hiệu quả nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các Y bác sĩ thăm khám chuẩn xác hiện trạng của bạn, từ đó mới có khả năng đưa ra tư vấn thích hợp nhất với bạn.

Thu nhỏ quần vú được thực hiện như thế nào?

Làm nhỏ quầng vú đảm bảo không nguy hiểm tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao giải phẫu thẩm mỹ tại Việt Nam. quy trình này gồm 5 Bước cơ bản:

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, Y bác sĩ sẽ thực hiện khám bệnh vùng ngực để đảm bảo kết quả tiến hành chóng vánh và hiệu nghiệm.

Bước 2: Vô cảm bằng phương pháp gây tê

Để không gây đau đớn cho bạn Trong khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành diệt khuẩn và chích thuốc tê tại vùng ngực.

Bước 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau khi dùng thuốc gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và 1 đường rạch nhỏ hơn.

Bước 4: tiến hành thu nhỏ quầng nhũ hoa

Nhờ trang bị camera ở thiết bị dò hỏi mà việc can thiệp của Y bác sĩ giải phẫu chuẩn xác và nhẹ nhàng hơn, Y bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ 1 phần da nhiễm hoocmon ở giữa quầng vú.

– Bước 5: Đóng kín đường mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành đóng vết rạch bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu tích sẹo 1 cách hiệu quả nhất. thời gian tiến hành thu nhỏ quầng nhũ hoa khoảng 60 phút, bạn có khả năng đi về nhà sau một – 2 tiếng.

>>>> Xem thêm: Thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu và đạt hiệu quả cao?

Khách hàng vẫn chưa yên tâm, có thể đến trực tiếp bệnh viện, các bác sỹ sẽ giảng giải trực quan nhất cho bạn, hoặc chú ý kết quả các ca làm đẹp làm nhỏ quầng vú cho khách hàng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được trợ giúp hoàn hảo.

Nguồn: http://tinlamdep.net/tin-tuc-eva-2017-phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong/

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *