Phục hồi mất răng số 2

tinh dau sa nguyen chat

Mất răng số 2 không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn tạo ra cảm giác thiếu tự tin trong giao tiếp. Chính vì vậy, người bị mất răng này cần tìm phương pháp khắc phục ngay. Dưới đây là một số thông tin về cách xử lí khi bị mất răng số 2, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Phục hồi mất răng số 2 bằng phương pháp implant

Phục hồi mất răng số 2 bằng phương pháp implant

Vai trò của răng số 2

Mỗi răng trên cung hàm đều có vị trí và chức năng nhất định không thể thay thế, điều này cũng đương nhiên đúng với răng số 2. Đây là răng nằm sát bên răng cửa, còn được gọi là răng cửa bên. Nhiệm vụ của răng này không chỉ hỗ trợ răng cửa trong việc cắt nhỏ thức ăn mà còn có thể thực hiện chức năng cắn xé như răng nanh. Điều này có nghĩa là vai trò của răng số 2 khá quan trọng trong việc ăn nhai.

Đồng thời, do vị trí nằm ở phía ngoài, là nơi dễ nhận thấy nên việc mất răng số 2 sẽ dễ khiến chủ nhân mất tự tin trong quá trình giao tiếp hằng ngày. Điều này đòi hỏi phải khắc phục mất răng số 2 càng sớm càng tốt và phải sử dụng phương pháp tốt nhất để bảo toàn được chức năng của răng và yếu tố thẩm mỹ của toàn hàm.

Mất răng số 2 phải xử lí thế nào?

Để xử lí điều mất răng số 2 ở người trưởng thành, chúng ta thường gặp mặt các phương pháp sau:

– Làm cho cầu răng: chưng sĩ sẽ mài nhì răng cận kề răng số 2 (răng cửa và răng nanh) để là trụ đỡ một cầu răng sứ gồm 3 răng úp lên trên. Chế độ này có ưu thế là đơn giản, gấp rút đương nhiên bạn phải “hy sinh” hai răng thật để chấp hành bề ngoài này. Làm cầu răng cũng không thể tái tạo được chân răng nên không chặn lại được công đoạn tiêu xương hàm.

Cấy ghép implant: trong khoa học này, một trụ implant sẽ được cấy vào trong xương hàm-ngay vị trí mất răng số 2. Trụ implant bằng Titanium có tính tương phù hợp cao sẽ nhập vai trò như một chân răng thật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên trụ, nhị phòng ban này được gắn kết qua vít Abutment nên rất vững chắc. Khi quá trình cấy ghép và phục hình răng chấm dứt, răng implant sẽ đảm bảo được chức năng của răng số 2 cả về ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Đồng thời, răng giả implant có thể tồn tại dài lâu nếu như được chú tâm đúng phương pháp. Đây là những ưu thế vượt bậc của trồng răng implant.

Hiện nay, cấy ghép răng implant được 90% bệnh nhân chọn để giúp họ hồi phục răng mất. Với trường thích hợp mất răng số 2, chưng sĩ cũng khuyên bạn nên sử dụng cơ chế cấy ghép implant để phục hồi răng này vì những lợi thế vượt bậc của răng implant.

Phục hồi mất răng số 2 bằng phương pháp implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn việc cấy ghép răng implant hồi phục mất răng số 2 được bảo đảm thực hiện an toàn bằng những nhân tố sau:

– Đội ngũ chưng sĩ nồng nhiệt, giàu kinh nghiệm:

Với hơn 15 năm trong ngành nghề nha khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào có lực lượng bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề, hết lòng và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ khiến việc hết mình vì sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân.

– Chuỗi hệ thống máy móc kĩ nghệ văn minh:

Với sự cung cấp của máy chụp phim Cone Beam CT 3D, bệnh nhân sẽ được tiến hành chụp phim rà soát cấu trúc xương hàm, đây là bước cần thiết để giai đoạn cấy ghép implant được tổ chức trơn hơn. song song, để mô phỏng vị trí cấy ghép implant, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng phần mềm simplant 3D giúp bệnh nhân nghĩ đến được công đoạn cấy ghép implant của chính mình, từ đó trao đổi đi tới thống nhất với bác bỏ sĩ để có được kết quả cấy ghép đồng tình nhất.

>>>> Xe m thêm: mất răng số 7 mối đe dọa nghiêm trọng tới khả năng ăn nhai!

– Quy trình cấy ghép an toàn-khoa học:

Với các bước lần lượt từ thăm khám, vệ sinh, tới cấy ghép. Bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm với quy trình cũng như kết quả cấy ghép implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Việc mất răng số 2 sẽ không còn là nhân tố nguy hiểm nếu bạn nhân thức tới cơ chế cấy ghép implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Nếu như còn thắc bận rộn gì thêm, hãy địa chỉ hoặc tới trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Phục hồi mất răng số 2

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *